Bản tinSự kiện

Chi đoàn Trường MN Hạnh Phúc thăm Nhà Truyền thống Quận Thủ Đức!

Ngày đăng: 08/05/2017 - Xem: 447

 Chi đoàn thanh niên Trường MN Hạnh Phúc thăm Nhà Truyền thống Quận Thủ Đức!

Thực hiện theo kế hoạch sinh hoạt định kỳ cùng sinh hoạt chủ điểm của Chi đoàn Trường MN Hạnh Phúc. Cuối Tháng 04/2017 Chi đoàn Trường MN Hạnh Phúc đã tổ chức cho các bạn đoàn viên thanh niên tham quan Nhà Truyền thống Quận Thủ Đức đồng thời phối hợp sinh hoạt chủ điểm Tháng 04/2017. 

Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực, vừa tạo môi trường sinh hoạt chi đoàn lạ, hấp dẫn, sáng tạo, vừa nâng cao công tác tuyên truyền giá trị lịch sử của dân tộc, lịch sử truyền thống của Quận nhà cho thế hệ đoàn viên thanh niên.
Chuyến thăm Nhà Truyền thống tuy ngắn nhưng đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và cảm xúc khó phai trong lòng mỗi đoàn viên thanh niên. Tại đây, đoàn viên thanh niên được tận mắt chứng kiến những hiện vật, tư liệu sống động và quý giá về quá trình hình thành và phát triển của Quận Thủ Đức, từ đó thêm tự hào về những chiến công và thành tích của các thế hệ cha ông tại Quận nhà. 
Một buổi hoạt động dã ngoại đầy bổ ích, một buổi sinh hoạt chủ điểm đầy mới lạ, hấp dẫn và hiệu quả. Một chuyến tham quan mang đậm cảm xúc sâu lắng và đong đầy nhiệt huyết cho đoàn viên thanh niên Trường MN Hạnh Phúc tiếp nối thế hệ đi trước xây đắp nên truyền thống “Kiên định và phát triển, đoàn kết và kỷ luật, chủ động sáng tạo, khắc phục khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ”.


Ebook cam nang tim truong mam non

  • In bài này
Tags:

Bình luận của bạn

Mã bảo vệ
Vui lòng gõ đầy đủ tiếng Việt có dấu.
Bài viết sẽ được kiểm duyệt trước khi hiển thị.

Mọi thắc mắc liên hệ: 0909 442 166

Phụ huynh chia sẻ
Nhớ những ngày đầu tiên con đến lớp , đi...
Làm sao quên được những khó khăn, vất vả...
Cuối cùng, mẹ cũng tìm được ngôi trường...
Thời gian thấm thoát trôi nhanh, thế là đã...
Đang online: 101
Lượt truy cập: 22083841