Bản tinSự kiện

Rạng rỡ cùng ngày đầu tiên lên Lớp mới!

Ngày đăng: 23/06/2017 - Xem: 447

 Thực hiện kế hoạch chuyển Nhóm/Lớp đợt 2 trong chương trình hoạt động hè và chuẩn bị vào năm học mới. Sáng thứ tư, ngày 21/06/2017 các con Nhóm 19-24th(2), Nhóm 25-36th(2), Lớp Mầm 2 và Lớp Chồi 2 đã được các cô giáo của mình đưa lên Nhóm/Lớp mới.
Trong không khí vui tươi của ngày đầu hè, trong cảm giác “Con đã lớn khôn”, trong tâm trạng nao nức “Được lên lớp”. Các con đã thật sự vui thích khi cùng cô giáo và các bạn bước vào lớp học mới. Cũng bàn ghế, cũng đồ chơi, cũng bạn bè và cô giáo của mình nhưng sao vui đến lạ….Chỉ là bước sang 1 lớp học mới, chỉ là được nhìn thấy nhiều đồ dùng đồ chơi khác lớp cũ của mình đã từng học mà các con đã có cảm giác con đã lớn khôn, cảm giác là lạ cuốn hút các con…. 
Được lên lớp, được vào lớp mới học là con đã lớn, đã thêm tuổi rồi Bố Mẹ ạ! Con thấy vui, thấy nhiều màu sắc long lanh hơn và thật sự tự tin trong môi trường vốn đã quen thuộc này. Bố Mẹ an tâm, đừng lo lắng cho “Người lớn” này nữa nhé! Và Bố Mẹ hãy chờ “Những câu chuyện cổ tích giữa đời thường” các con sẽ mang về kể cho Bố Mẹ nghe sau những ngày đi học, chắc chắn Bố Mẹ cũng sẽ long lanh như các con của Bố Mẹ thôi….
Con yêu Bố Mẹ, con yêu Trường lớp, con yêu cô giáo, con yêu các bạn,…Con yêu tuổi thơ vạn màu sắc của mình, yêu lắm lắm cơ….!!!

Hình ảnh tại nhóm lớp mới: Nhóm 19-24th(2), Nhóm 25-36th(2), Lớp Mầm 2, Lớp Chồi 2 và Lá 2

 

 


Ebook cam nang tim truong mam non

  • In bài này
Tags:
Warning (2): chmod() has been disabled for security reasons [APP/webroot/Cake/Cache/Engine/FileEngine.php, line 302]
Warning (512): Could not apply permission mask "/home/mamnonha/public_html/app/tmp/cache/models/myapp_cake_model_default_mamnonha_demo_mam_comments" on cache file "436" [APP/webroot/Cake/Cache/Engine/FileEngine.php, line 305]

Bình luận của bạn

Mã bảo vệ
Vui lòng gõ đầy đủ tiếng Việt có dấu.
Bài viết sẽ được kiểm duyệt trước khi hiển thị.

Mọi thắc mắc liên hệ: 0903 057 904

Phụ huynh chia sẻ
Nhớ những ngày đầu tiên con đến lớp , đi nhiều nơi để...
Làm sao quên được những khó khăn, vất vả cũng như yêu...
Cuối cùng, mẹ cũng tìm được ngôi trường cho con, một...
Thời gian thấm thoát trôi nhanh, thế là đã gần 2 năm con...
Đang online: 122
Lượt truy cập: 20766638