Bản tinSự kiện

Trường MN Hạnh Phúc tham quan Thảo Cầm Viên Tháng 04-2019!

Ngày đăng: 19/04/2019 - Xem: 180

 

Trường MN Hạnh Phúc cùng chuyến tham quan dã ngoại Thảo Cầm Viên!
Thảo Cầm Viên, một địa danh nghe rất đỗi thân thương, quen thuộc với mỗi người dân thành phố mang tên Bác. Nơi đây không chỉ in dấu ấn lịch sử hình thành và phát triển của thành phố chúng ta, mà còn là khu bảo tồn động thực vật vô cùng đặc sắc và quý hiếm. Nhằm giúp các con nâng cao sự hiểu biết về thiên nhiên, giáo dục ý thức bảo vệ môi trường, sáng thứ năm ngày18/04/2019, Trường Mầm Non Hạnh Phúc đã tổ chức cho các con khối Nhà trẻ nhóm 25-36th & khối Mẫu Giáo tham quan và vui chơi tại Thảo Cầm Viên.
Sau hơn 30 phút xuất phát từ trường, các con đã đặt chân đến Thảo Cầm Viên, với sự hướng dẫn của cô giáo, các con nhanh chóng ổn định, ăn sáng, uống sữa và cùng nhau khám phá cảnh vật xung quanh. Được trực tiếp tiếp cận, quan sát và tìm hiểu tập tính của các loài động vật quý hiếm, các con tỏ ra vô cùng thích thú. Các con cùng gọi tên các con thú trong vườn, cùng bắt chước tiếng kêu, cùng chỉ trỏ, ngắm nghía và bình luận. Không gian buổi sáng còn ướt hơi sương, với không khí mát mẽ, yên tĩnh của khu vườn Thảo Cần Viên bỗng chốc trở nên sôi nổi, rộn ràng hẳn ra, bởi tiếng reo hò cùng giọng cười giòn tan của các con.
Tại buổi tham quan, các con còn được chú hướng dẫn viên giới thiệu về các loài cây cổ thụ với công dụng của chúng. Với lời dặn dò các con phải giữ gìn vệ sinh, bảo vệ môi trường thiên nhiên và luôn yêu các loài động thực vật.
Một buổi sáng với hơn 30 phút di chuyển, các con đã mang về bao dinh dưỡng cho lá phổi của mình với bầu không khí trong lành, mát mẻ. Các con đã thu hoạch bao bài học hay, bổ ích về thế giới động, thực vật.
Chuyến tham quan dã ngoại tại Thảo Cầm Viên đã giúp các con có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập ngoài trời, biết yêu thiên nhiên, yêu cái đẹp .Hình thành cho các con ý thức bảo vệ môi trường xung quanh ,bảo vệ những loài động vật quý hiếm và lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ trong “Nhật ký tuổi thơ” của mình.
Một chuyến tham quan thiết thực và vô cùng ý nghĩa phải không các bạn?

 

 


Ebook cam nang tim truong mam non

  • In bài này
Tags:

Bình luận của bạn

Mã bảo vệ
Vui lòng gõ đầy đủ tiếng Việt có dấu.
Bài viết sẽ được kiểm duyệt trước khi hiển thị.

Mọi thắc mắc liên hệ: 0909 442 166

Phụ huynh chia sẻ
Nhớ những ngày đầu tiên con đến lớp , đi...
Làm sao quên được những khó khăn, vất vả...
Cuối cùng, mẹ cũng tìm được ngôi trường...
Thời gian thấm thoát trôi nhanh, thế là đã...
Đang online: 414
Lượt truy cập: 22342298