Bản tinSự kiện

Trường MN Hạnh Phúc tổ chức Đại Hội Chi Đoàn nhiệm kỳ 2018-2019!

Ngày đăng: 29/10/2018 - Xem: 205

 ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON HẠNH PHÚC
NHIỆM KỲ: 2018-2019

Chiều Thứ sáu, ngày 26/10/2018 Chi đoàn Trường Mầm non Hạnh Phúc đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ (2018-2019).
Đến dự Đại hội có sự góp mặt của đồng chí Lê Thị Thanh Nga – Bí thư Chi bộ Trường MN Hạnh Phúc. Ban giám hiệu nhà trường cùng Đồng chí Trần Thị Thanh Thúy- Bí thư chi đoàn Phường Linh Trung và toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn Trường MN Hạnh Phúc.
Ngay sau phần nghi lễ, các đại biểu được lắng nghe báo cáo tổng kết các hoạt động Đoàn, báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Chi Đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua và phương hướng trong nhiệm kỳ mới.
Tất cả đoàn viên chi đoàn đều có tư tưởng chính trị vững vàng, lối sống lành mạnh, tổ chức kỷ luật tốt, xung kích trong công việc, tham gia nhiệt tình các phòng trào Đoàn, Hội. Đây cũng chính là dịp để chi đoàn nhìn nhận lại ưu khuyết điểm trong nhiệm kỳ qua, đánh giá lại tiến độ thực hiện công việc đồng thời tìm hiểu lý do chưa được khắc phục, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm cho công tác nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.
Tại Đại hội, nhiều đoàn viên đã hăng hái tham gia thảo luận, nhiều ý kiến có chiều sâu, đề ra nhiều giải pháp, nhiều sáng kiến tốt, cách làm hay để tổ chức phong trào hoạt động của Chi đoàn nhiệm kỳ (2018-2019). Đại hội cũng nhận được các ý kiến đóng góp, chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đoàn Phường, Bí thư Chi bộ.
Trong không khí vui tươi, ấm áp nhưng không kém phần trang nghiêm Đại hội đã tiến hành bầu ra BCH Chi đoàn nhiệm kỳ (2018-2019), đây chính là những hạt nhân tiêu biểu có phẩm chất đạo đức tốt, có đủ năng lực, trí tuệ, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động công tác Đoàn và các phong trào thanh thiếu niên. 
Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp với việc thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội, tạo niềm tin, khí thế mới cho đoàn viên Chi đoàn, góp phần khích lệ động viên cán bộ, đoàn viên thanh niên, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thi đua giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được./

 


Ebook cam nang tim truong mam non

  • In bài này
Tags:

Bình luận của bạn

Mã bảo vệ
Vui lòng gõ đầy đủ tiếng Việt có dấu.
Bài viết sẽ được kiểm duyệt trước khi hiển thị.

Mọi thắc mắc liên hệ: 0909 442 166

Phụ huynh chia sẻ
Nhớ những ngày đầu tiên con đến lớp , đi...
Làm sao quên được những khó khăn, vất vả...
Cuối cùng, mẹ cũng tìm được ngôi trường...
Thời gian thấm thoát trôi nhanh, thế là đã...
Đang online: 103
Lượt truy cập: 22059364