Trường MN Hanh Phúc tổ chức Lễ kỷ niệm mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2018!

TRƯỜNG MN HẠNH PHÚC TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM

NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2018

Trong không khí sôi nổi của cả nước kỷ niệm 36 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 20/11/2018, Trường Mầm non Hạnh Phúc đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, nhằm tri ân công lao trồng người của các thầy cô tham gia công tác tại Trường Mầm non Hạnh Phúc.
Tại buổi Lễ, Ông Võ Văn Việt đại diện Hội CMHS trao tặng lẵng hoa tươi thắm cùng lời Tri ân gởi đến Quí thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2018 .Thay mặt đội ngũ sư phạm, Cô Nguyễn Thị Hạnh- Hiệu trưởng nhà trường nhận lẵng hoa và cám ơn tình cảm quí phụ huynh đã dành tặng đồng thời chúc mừng đội ngũ CB-GV-NV luôn khỏe, vui và mỗi ngày đong đầy nhiều hơn tình cảm yêu thương với con trẻ với nghề cao quí đã chọn.

Buổi Lễ còn nhận được nhiều tiết mục đặc sắc từ quí phụ huynh, thầy cô giáo và các em bé. Song song cùng buổi Lễ là tiết mục trao giải Hội thi “Nghệ thuật tạo hình từ trái cây” , kết quả thuộc về các tác phẩm, nhóm lớp như sau:
Giải I: “Lớp chúng mình” – Lớp Lá 3
Giải II: “Soi sáng” – Lớp Chồi 4

Giải III: “Người lái đó thầm lặng” – Lớp Lá 2

Giải KK : “Tri ân” – Nhóm 19-24(1)

&  “Chuyến đò yêu thương” – Lớp Mầm 4.
Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp và đầy ý nghĩa. Sau phần Lễ tại sân trường là phần gặp gỡ, sinh hoạt cùng Giáo viên tại lớp với các trò chơi vận động, Hái hoa dâng chủ, karaoke, …kết thúc là tiết mục liên hoan nhẹ của phụ huynh, Cô giáo và các bé Trường Mầm non Hạnh Phúc.

Thật đúng nghĩa của ngày 20-11: tràn ngập niềm vui, rộn rã tiếng cười nhưng không kém phần trang trọng , ấm áp & đầy ý nghĩa các bạn ạ!
Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh tại buổi Lễ.

Ngày đăng: 22/11/2018 - Bởi: Adminstrator