Góc chia sẻTâm sự

Mỗi ngày đến trường là một ngày vui

Ngày đăng: 09/11/2017 - Xem: 310
Người viết: Phụ huynh bé Trâm Anh - Lớp: 25-36(1)

 MỖI NGÀY ĐẾN TRƯỜNG LÀ MỘT NGÀY VUI

Vậy là đã tròn 2 tháng kể từ ngày Trâm Anh, con gái yêu của ba, gia nhập mái nhà Hạnh Phúc. 2 tháng với biết bao cảm xúc của Con , của Ba và của Mẹ nữa.

Ba còn nhớ như in ngày đầu tiên ba chở con đến trường. Chưa phải đã đi học đâu, chỉ là đến để con làm quen lớp, biết cô giáo và tập chơi cùng các bạn. Con gái của ba rất rụt rè và đầy lo lắng. Không chỉ có mình con lo lắng đâu con gái ạ! Trong lòng ba và mẹ cũng ngổn ngang đầy trăn trở và lo lắng. Làm sao không lo lắng được khi con gái của ba lần đầu tiên rời gia đình nhỏ của mình để làm quen với một môi trường mới.

Ngày khai giảng, con gái của ba lần đầu tiên khoác lên mình bộ đồng phục. Từ nay, con đã chính thức trở thành một thành viên mới của Trường Mầm non Hạnh Phúc rồi. Con chăm chú quan sát  và rất thích các tiết mục văn nghệ do các cô và các anh chị biểu diễn. Chắc hẳn con đang mong muốn một ngày nào đó chính con được lên sân khấu biểu diễn như các anh chị vậy.

Là một thành viên mới nên con được các cô quan tâm hết sức ân cần, chu đáo. Các cô chăm lo từng miếng ăn giấc ngủ, hướng dẫn con từng kỹ năng để hòa nhập với môi trường tập thể. Các cô dạy con những điều hay lẽ phải, dạy con những kiến thức mới, tập cho con hát, con múa… Con gái của ba mẹ ngày càng tự tin, thích thú mỗi khi đến trường. Ba mẹ hạnh phúc biết bao khi mỗi ngày được con khoe những điều hay, xem con múa hát những bài hát mới được cô dạy ở lớp. Và giở đây khi được hỏi con yêu ai, ngoài ba mẹ còn có Cô Liệu, cô Trang, cô Xuân nữa, những người mẹ mới của con.

       Lúc ở nhà mẹ cũng là cô giáo

       Khi đến trường cô giáo như mẹ hiền

       Cô và mẹ là hai cô giáo

       Mẹ và cô ấy hai mẹ hiền

Giờ đây ngoài gia đình nhỏ con có thêm một gia đình lớn nữa, gia đình Mầm non Hạnh Phúc. Con đến trường cũng là đến với gia đình lớn của mình. Mỗi ngày đến trường đều là một ngày vui của con cũng như của gia đình và nhà trường.

Nhân ngày 20-11, gia đình gửi lời cảm ơn đến quý thầy cô giáo, ban giám hiệu Trường Mầm non Hạnh Phúc. Kính chúc quý thầy cô anh lành may mắn để cống hiến nhiều hơn trong sự nghiệp trồng người

                                                   Thủ Đức, ngày 09 tháng 11 năm 2017

                                                 Phụ huynh bé Trâm Anh lớp 25-36(1)


Ebook cam nang tim truong mam non

  • In bài này
Tags:

Bình luận của bạn

Mã bảo vệ
Vui lòng gõ đầy đủ tiếng Việt có dấu.
Bài viết sẽ được kiểm duyệt trước khi hiển thị.

Mọi thắc mắc liên hệ: 0903 057 904

Phụ huynh chia sẻ
Nhớ những ngày đầu tiên con đến lớp , đi...
Làm sao quên được những khó khăn, vất vả...
Cuối cùng, mẹ cũng tìm được ngôi trường...
Thời gian thấm thoát trôi nhanh, thế là đã...
Đang online: 83
Lượt truy cập: 20765893