Góc chia sẻTâm sự

NNiềm tự hào và biết ơn

Ngày đăng: 19/11/2017 - Xem: 290
Người viết: Phụ huynh bé Hoàng Long - Lớp: Lá 3

NIỀM TỰ HÀO VÀ BIẾT ƠN

Trong dân gian xưa khi nói về truyền thống tôn sự trọng đạo có câu:

Qua sông phải bắc cầu kiều

Muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy

Mở rộng ra truyền thống cho các cô giáo mầm non tôi xin có câu sau:

Thuyền cập bến nhờ trời yên biển lặng

Muốn Con ngoan khỏe phải nhờ ơn Cô.

Nhân ngày 20/11 ngày nhà giáo Việt Nam lời đầu tiên cho phép tôi gửi lời biết ơn sâu sắc đến toàn thể giáo viên và các cô cán bộ công nhân viên của trường mầm non hạnh phúc Thủ đức.

Tôi rất may mắn và tự hào khi được gửi gắm 2 thiên thần dấu yêu của mình đến học tập và vui chơi tại ngôi trường mầm non hạnh phúc. Vì tính chất công việc và hoàn cảnh gia đình nên tôi bắt buộc phải cho con đến trường từ khi bé mới 18 tháng tuổi, đứa lớn tên là Hoàng Long hiện đang học lớp lá 3 và đứa nhỏ tên là Hà Linh hiện đang theo học lớp nhà trẻ 1. Tôi cũng như bao người cha người mẹ khác, trước khi chọn trường mầm non cho con tôi hết sức lo lắng đắn đo và chọn lọc. Nhưng bằng sự quan sát và tìm hiểu từ những phụ huynh có con đã học ở trường tôi quyết định cho con theo học tại ngôi trường này.

Tôi vui mừng biết bao khi hàng ngày được gửi gắm các con yêu tại trường cho các cô và ban giám hiệu nhà trường để yên tâm công tác. Niềm vui như được nhân đôi khi thấy con hàng ngày vui vẻ đến trường và khỏe mạnh lễ phép khi trở về nhà.

Tôi biết để có được những giờ học, giờ chơi  vui vẻ và giờ ăn ngoan khỏe của các con thì các cô và toàn thể ban giám hiệu nhà trường chúng ta đã cố gắng biết bao, các cô gửi gắm cả tình yêu con trẻ ở đó.

Công việc nào cũng có khó khăn và nỗi vất vả riêng nhưng tôi cảm nhận sâu sắc nỗi khó khăn và vất vả của các cô giáo mầm non.

Sáng đưa con đến trường và chiều rước con về đều đặn các ngày tôi đều đón nhận được nụ cười trìu mến của các cô đứng lớp và sự niềm nở phúc hậu của các cán bộ ban giám hiệu nhà trường.

Cuối cùng để tỏ lòng biết ơn công lao to lớn và thấu hiểu sâu sắc nỗi vất vả ấy, tôi một lần nữa xin chân thành kính chúc các Cô và toàn thể ban giám hiệu nhà trường thật nhiều sức khỏe bình an may mắn và hạnh phúc. Kính chúc nhà trường tiếp tục giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp ấy.

                       Mẹ Hoàng Long lớp Lá 3 & Hà Linh NT1.

 


Ebook cam nang tim truong mam non

  • In bài này
Tags:

Bình luận của bạn

Mã bảo vệ
Vui lòng gõ đầy đủ tiếng Việt có dấu.
Bài viết sẽ được kiểm duyệt trước khi hiển thị.

Mọi thắc mắc liên hệ: 0909 442 166

Phụ huynh chia sẻ
Nhớ những ngày đầu tiên con đến lớp , đi...
Làm sao quên được những khó khăn, vất vả...
Cuối cùng, mẹ cũng tìm được ngôi trường...
Thời gian thấm thoát trôi nhanh, thế là đã...
Đang online: 186
Lượt truy cập: 22343173