Góc chia sẻTâm sự

Nơi gởi trao niềm tin

Ngày đăng: 16/11/2017 - Xem: 576
Người viết: Phụ huynh bé Đức Khải - Lớp: Lá 3

 NÉT BÚT TRI ÂN

“Ngày xưa em bé cỏn con bây giờ em đã lớn khôn thế này”.

            Mẹ nhớ cái ngày đầu con bước chân vào lớp nhà trẻ. Khi ấy con được 22 tháng, con là 1 cậu con trai bé bỏng, chưa bao giờ rời xa mẹ quá 1 tiếng đồng hồ,vậy mà giờ con phải tập làm quen với môi trường mới. Con của mẹ có biết rằng cho con đi học cũng là một khó khăn với mẹ. Mẹ vô cùng lo lắng không biết con đi học có khóc ko? Con có ăn được ko? Có ngủ được ko? Tại vì con khác với những bạn trẻ khác con biếng ăn và bị suy dinh dưỡng điều đó làm mẹ lo lắng gấp bội phần. Mẹ tham khảo các mẹ gần nhà, tìm trên mạng tìm trường để gửi con học.Và khi mẹ quyết định cho con học Trường Mần Non Hạnh Phúc. Ngôi trường rất xa nhà mình con phải dạy sớm hơn các bạn, rồi những ngày trời mưa mẹ con mình cùng nhau đội mưa, rồi kẹt xe nhưng mẹ và con đã vượt qua mọi khó khăn gắn bó với trường được 4 năm.Và mẹ lấy làm tự hàovà hạnh phúc khi con được học trong một môi trường sạch sẽ, khang trang và đầy ấp tình yêu thương của các thầy cô trong trường.Trường Mầm Non Hạnh Phúc là ngôi nhà thứ hai, là nơi mẹ đặt tròn niềm tin yêu và trao gửi tài sản vô giá của ba mẹ. Là ngôi trường đầu tiên ghi dấu ấn và là bước đệm giúp con vững bước vào đời.

  Con từ một cậu bé thấp còi suy dinh dưỡng giờ đã khôn lớn và đang theo học lớp lá 3. Mới ngày đầu gửi con ,con không chịu ăn, chịu uống và cứ khóc không chịu đến lớp…còn bây giờ thì lúc nào cũng mong đến trường gặp bạn bè và các cô để khám phá những điều mới lạ, những câu chuyện hay và ý nghĩa qua sự truyền đạt của cô.Thời gian thấm thoát trôi đi đã 4 năm con giờ lớn dần lên và hành trang con bước vào đời là những bài học những kỹ năng cô đã chỉ dạy và rèn luyện. Chẳng còn bao lâu nữa con đã bước vào lớp một rồi, con sẽ nhớ lắm ngôi trường yêu dấu nơi có thầy cô và các bạn, nơi đã cho con có một tuổi thơ êm đềm và hạnh phúc.

        Hôm nay nhân ngày 20-11. Ngày kỷ niệm Nhà GiáoViệt Nam gia đình vô cùng xúc động và càng thấy ý nghĩa hơn bao giờ hết khi thấy con mình đã thực sự trưởng thành khôn lớn cả về thể chất, tinh thần và trí tuệ, công lao này gia đình hiểu thuộc về cô giáo nhờ sự tận tình chu đáo thương yêu, tận tâm dạy dỗ của các cô giáo trong suốt những năm học dưới mái trường. Ba mẹ chân thành cảm ơn cô Kiều, Cô Loan (lớpNhàtrẻ), côThủy, cô Ni (Lớp 25-36), lớp mầm(Cô Ngọc, Cô Thủy), lớp chồi (Cô Ngọc, Cô Huệ, Cô Thương), Lớp Lá ( Cô Thúy, Cô Nga, cô Thúy Bảo mẫu).

   Công ơn này chẳng biết lấy gì đền đáp, cho phép những người làm cha làm mẹ xin được khắc sâu mãi mãi, xin được cảm tạ tới Ban Giám Hiệu Nhà Trường Mầm Non Hạnh Phúc và các cô đã cùng nhau chia sẻ khó khăn, đồng cảm, đồng lòng yêu thương để dạy bảo con trong suốt những năm tháng qua.
Nhân ngày lễ này, một lần nữa cho phép gia đình xin được gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe tới toàn thể quý thầy cô giáo, cán bộ nhà trường luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, chúc nhà trường luôn là nơi để phụ huynh đặt tròn niềm tin yêu.

Phụ huynh Bé Nguyễn Đức Khải (lớp Lá 3)


 

 


Ebook cam nang tim truong mam non

  • In bài này
Tags:

Bình luận của bạn

Mã bảo vệ
Vui lòng gõ đầy đủ tiếng Việt có dấu.
Bài viết sẽ được kiểm duyệt trước khi hiển thị.

Mọi thắc mắc liên hệ: 0909 442 166

Phụ huynh chia sẻ
Nhớ những ngày đầu tiên con đến lớp , đi...
Làm sao quên được những khó khăn, vất vả...
Cuối cùng, mẹ cũng tìm được ngôi trường...
Thời gian thấm thoát trôi nhanh, thế là đã...
Đang online: 92
Lượt truy cập: 22084292