Góc chia sẻTâm sự

Thư chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2017

Ngày đăng: 19/11/2017 - Xem: 253
Người viết: Phụ huynh bé Hoàng Ân - Lớp: Mầm 3

 THƯ CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20-11)

Tháng 11, tháng của những ngày mưa lất phất, tháng của những ngày ngày se lạnh, lại thấy ấm áp những cái ôm, ấm áp những yêu thương, ấm áp những tiếng vỗ về của Cô Thầy, tiếng a ê của con trẻ…

Nhớ ngày nào bé con của mẹ vẫn còn nũng nịu khi mẹ dắt tay đi học, nhớ ngày nào con đã khóc òa khi mẹ chào tạm biệt con, … và nhớ ngày nào con đã dậy sớm, nũng nịu muốn mẹ dẫn đi học, và con nhớ Cô, nhớ bạn bè khi chủ nhật con nghỉ ở nhà….

Con kể rằng “Cô giáo thương con lắm, bạn bè cũng thương con lắm, ai cũng thương con”… Bé con của mẹ ơi, nhìn cái miệng chúm chím của con, nghe giọng nói ngọng ngịu của con, mẹ thấy trong mắt con ánh lên niềm vui đến trường, sự chăm chú dễ thương của con với những bài học trên lớp, và cả những lo lắng ngây ngô của một đứa trẻ….

Mẹ cảm ơn các Cô giáo nhiều lắm. Cảm ơn các Cô đã dịu dàng dạy dỗ cho con, cảm ơn các Cô đã ân cần chăm sóc con, và cảm ơn các Cô đã là những người bạn của con, lắng nghe những tâm sự của con, và khích lệ con…

Một ngày 20-11, ngày Nhà giáo Việt Nam sắp đến, xin dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các thầy cô giáo trong ngày 20/11. Xin chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Xin cảm ơn Ban lãnh đạo nhà trường đã tạo ra môi trường học tập tốt cho các bé, để trường mầm non Hạnh Phúc thật sự là ngôi nhà hạnh phúc của các bé. Kính chúc ban giám hiệu nhà trường, các cán bộ viên chức: sức khỏe, hạnh phúc, và thành công.

Thân thương

Mẹ: Nguyễn Thị HồngPhụ huynh của bé: Nguyễn Bá Hoàng Ân

Lớp: Mầm 3 


Ebook cam nang tim truong mam non

  • In bài này
Tags:

Bình luận của bạn

Mã bảo vệ
Vui lòng gõ đầy đủ tiếng Việt có dấu.
Bài viết sẽ được kiểm duyệt trước khi hiển thị.

Mọi thắc mắc liên hệ: 0909 442 166

Phụ huynh chia sẻ
Nhớ những ngày đầu tiên con đến lớp , đi...
Làm sao quên được những khó khăn, vất vả...
Cuối cùng, mẹ cũng tìm được ngôi trường...
Thời gian thấm thoát trôi nhanh, thế là đã...
Đang online: 100
Lượt truy cập: 22297166