Góc chia sẻTâm sự

Thư gởi trao Cô!

Ngày đăng: 16/11/2017 - Xem: 302
Người viết: Phụ huynh bé Hoàng Quân - Lớp: Lá 1

THƯ GỞI TRAO CÔ!

Ngày 20 tháng 11 năm 2017

Kính gửi cô Trang, cô Dung, cô Lý, và cô Hạnh Dung của lớp Lá 1, trường mầm non Hạnh Phúc.

Vậy là đã được 5 tháng kể từ khi trẻ Lê Hoàng Quân nhập học lớp Lá 1, trường mầm non Hạnh phúc, của cô Trang, cô Dung, cô Lý, và cô Hạnh Dung. Khoảng thời gian vừa qua tuy ngắn ngủi nhưng cũng đủ để ba mẹ Quân thấy được những thay đổi ở con trai mình.

Có thể nói, Quân là đứa trẻ hơi nhút nhát, và nhạy cảm, nên không thích người lạ, khó hòa đồng và không thích đi học. Do đó, khi chuyển trường cho Quân về trường mới là trường MNHP, ngày đầu tiên đi học Quân đã khóc và ăn vạ chứ không chịu theo ba đến trường, đến trước của lớp đã ôm chắt lấy ba đòi về. Sau đó khoảng hơn 1 tuần thì ba mẹ bắt đầu thấy có sự thay đổi nhiều hơn ở con trai, con đã vui vẻ đi học, còn dặn ba thức dậy sớm để con đi học đúng giờ. Theo dõi qua camera của lớp, ba mẹ nhận thấy sự tự tin hơn và hòa đồng hơn ở Quân khi tham gia các hoạt động trong lớp cùng các bạn.

Ngoài ra, Quân về cũng thường kể với ba mẹ về những gì được cô dạy ở lớp, rằng Quân rất nghe lời cô Ví dụ như “Cô Dung nói phải làm như vậy mới đúng nè” hay “Cô Trang nói không được làm như thế, cái đó xấu.” Ba mẹ mừng vì Quân đang được dạy dỗ những điều hay, lẽ phải, và làm những việc tốt, những hành động nhỏ trong những năm tháng đầu đời sẽ ảnh hưởng lớn đến tính cách, đạo đức của trẻ. Những thói quen tốt hình thành tính cách sẽ ảnh hưởng tích cực đến nhân cách và sự trưởng thành của trẻ, theo ba mẹ mới là cái quan trọng ở giai đoạn này chứ không chỉ là kiến thức. Do đó, ba mẹ cảm thấy yên tâm khi thấy Quân ngày càng thích đi học, vui vẻ tham gia các hoạt động có tính giáo dục trong lớp dưới sự dạy dỗ và hướng dẫn của các cô.

Nhân ngày nhà giáo Việt nam 20 tháng 11, ba mẹ Quân xin gửi lời cám ơn chân thành đến các cô, cô Trang, cô Dung, cô Lý, và cô Hạnh Dung đã yêu thương Quân như tình yêu của các mẹ. Cám ơn các cô đã thực sự kiên nhẫn uốn nắn và rèn luyện những thói quen tốt cũng như dạy trẻ những nét chữ, phép toán đầu đời giúp trẻ ngày càng lớn khôn hơn, giỏi giang hơn.

Chúc các cô sức khỏe, hạnh phúc, và thành công. 

Phụ huynh bé Lê Hoàng Quân - lớp Lá 1


Ebook cam nang tim truong mam non

  • In bài này
Tags:

Bình luận của bạn

Mã bảo vệ
Vui lòng gõ đầy đủ tiếng Việt có dấu.
Bài viết sẽ được kiểm duyệt trước khi hiển thị.

Mọi thắc mắc liên hệ: 0909 442 166

Phụ huynh chia sẻ
Nhớ những ngày đầu tiên con đến lớp , đi...
Làm sao quên được những khó khăn, vất vả...
Cuối cùng, mẹ cũng tìm được ngôi trường...
Thời gian thấm thoát trôi nhanh, thế là đã...
Đang online: 86
Lượt truy cập: 22059154