Góc chia sẻTâm sự

Tri ân Thầy Cô nhân ngày 20-11-2017!

Ngày đăng: 13/11/2017 - Xem: 1734
Người viết: Phụ huynh bé Xuân Nam - Lớp: Mầm 4

 TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO

Từ Gia đình bé Xuân Nam gửi đến Tập thể sư phạm trường MN hạnh Phúc nói chung và các cô: Cô Nguyệt, Cô Nhung và Cô Ny – lớp Mầm 4 nói riêng– Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11

Trong không khí chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11, ngày mà Nhà Nước đã lựa chọn để tôn vinh nghề giáo. Gia đình viết vài dòng chia sẻ để gửi lời cảm ơn và tri ân tới các Cô vì quãng thời gian vừa qua các Cô đã tận tâm và nhiệt tình dạy dỗ cho bé Xuân Nam nói riêng và các bé lớp Mầm 4 -trường Mầm Non Hạnh Phúc nói chung.

Có lẽ trong cuộc đời của mỗi người, ngoài Ba Mẹ là những bậc sinh thành, thì các Cô giáo cũng là những người có công lao rất lớn, chính là những người Mẹ thứ hai.Các Cô là những người đã dẫn dắt các con, người chắp cánh ước mơ cho các con. Mọi người vẫn thường nói các Cô là những người lái đò. Khi một năm học kết thúc là khi chuyến đò cập bến. Chắc chắn là trong chuyến đò đó đã có biết bao điều thú vị.

Gia đình vẫn nhớ như in ngày đầu bé Xuân Nam đến trường Mầm Non Hạnh Phúc. Bé khóc nhiều và bám Ba Mẹ. Vì bé chưa từng học qua lớp Nhàtrẻ mà học thẳng lớp Mầm, nên có nhiều lo lắng, không quen với môi trường mới, xa Ba Mẹ và Gia đình trong một ngày dài. Các Cô lớp Mầm 4 đã vui vẻ, dịu dàng, nhiệt tình chơi với bé, cho bé khám phá lớp học, những trò chơit ronglớp, xung quanh trường,…Bé đã dần quen thuộc, vui vẻ, tập làm quen với mọi thứ xa lạ xung quanh. Thời gian trôi qua, từng ngày qua ngày, từng tháng qua tháng, Gia đình cảm nhận rõ sự tiến bộ của bé. Bé bắt đầu tự lập, tự thay quần áo, biết tự làm vệ sinh cá nhân như đánh răng, rửa mặt, rửa tay chân, biết tự xúc ăn,…Bé ngoan hơn trong cách giao tiếp, chào người lớn, nói chuyện lễ phép “dạ, thưa”,...Bé biết nhiều bài hát, bài thơ, biết tô màu…Tuy đôi khi bévẫn còn giành đồ chơi với bạn, chưa nhường bạn khi chơi,…Nhưng thực sự Gia đình rất hài long và vui vẻ với sự tiến bộ của bé.

Gia đình cảm ơn các Cô, đặc biệt là Cô Nguyệt, Cô Nhung và Cô Ny lớp Mầm 4, đã yêu thương, chăm sóc Xuân Nam. Và Gia đình cảm thấy đã có quyết định đúng khi cho bé học ở trường Mầm Non Hạnh Phúc.

Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý. Người Cô, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, với tất cả tấm chân tình Gia đình muốn gửi đến các Cô lời chúc luôn vui vẻ, tràn ngập niềm tin trong cuộc sống. Chúc các Cô luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình.

                                                             Gia đình bé Xuân Nam- Mầm 4


Ebook cam nang tim truong mam non

  • In bài này
Tags:

Bình luận của bạn

Mã bảo vệ
Vui lòng gõ đầy đủ tiếng Việt có dấu.
Bài viết sẽ được kiểm duyệt trước khi hiển thị.

Mọi thắc mắc liên hệ: 0909 442 166

Phụ huynh chia sẻ
Nhớ những ngày đầu tiên con đến lớp , đi...
Làm sao quên được những khó khăn, vất vả...
Cuối cùng, mẹ cũng tìm được ngôi trường...
Thời gian thấm thoát trôi nhanh, thế là đã...
Đang online: 310
Lượt truy cập: 22342958