Thư việnGóc ảnh đẹp

Lớp Mầm 4 cùng hoạt động Khám phá hiện tượng tự nhiên: Mưa!

Ngày đăng: 04/05/2017 - Xem: 499

 “Xung quanh ta có bao điều kì lạ, mà sao ta biết chẳng bao nhiêu…” câu hát quen thuộc đã đưa chúng ta đến với thế giới xung quanh bao la rộng lớn, với tất cả sự vật, cỏ cây, hoa lá, con vật, các hiện tượng tự nhiên và xã hội.
Môi trường sống của chúng ta là cả kho tàng kiến thức vô tận, nên con người muốn được khám phá, muốn được tìm hiểu thế giới xung quanh mình. Đặc biệt là trẻ độ tuổi mầm non, khát vọng muốn được khám phá những điều kỳ lạ, những hiện tượng tự nhiên: mưa, gió, sấm chớp,… là rất cao. Do vậy, việc tổ chức cho trẻ tham gia vào các hoạt động khám phá là thiết thực, là rất cần thiết & Hoạt động Khám phá hiện tượng tự nhiên về Mưa đã giúp cho các bé Lớp Mầm 4 có buổi “học mà chơi, chơi mà học” đầy hứng thú và bổ ích. Các bé đã có những trải nghiệm thiết thực với môi trường sống của mình, các bé hiểu được ý nghĩa của Mưa và những tác hại do Mưa- Bão gây ra. 
Chỉ là hoạt động Học- Chơi nhưng đã đong đầy cho các bé vốn sống, vốn kinh nghiệm, những kiến thức- kỹ năng về hiện tượng tự nhiên trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong đoạn đường dài phía trước của các con, các bạn ạ!


Ebook cam nang tim truong mam non

  • In bài này
Tags:

Bình luận của bạn

Mã bảo vệ
Vui lòng gõ đầy đủ tiếng Việt có dấu.
Bài viết sẽ được kiểm duyệt trước khi hiển thị.

Mọi thắc mắc liên hệ: 0903 057 904

Phụ huynh chia sẻ
Nhớ những ngày đầu tiên con đến lớp , đi...
Làm sao quên được những khó khăn, vất vả...
Cuối cùng, mẹ cũng tìm được ngôi trường...
Thời gian thấm thoát trôi nhanh, thế là đã...
Đang online: 169
Lượt truy cập: 19357551