Trường MN Hạnh Phúc tổ chức HỘI THI “NGHỆ THUẬT TẠO HÌNH TRÁI CÂY” Mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2018!

Trường MN Hạnh Phúc tổ chức HỘI THI "NGHỆ THUẬT TẠO HÌNH TRÁI CÂY" Mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2018!
Hòa cùng không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội trân trọng, tôn vinh công lao cao cả đối với các nhà giáo, những kỹ sư tâm hồn suốt một đời tận tụy với con trẻ . Sáng thứ bảy, ngày 17/11/2018 Trường Mầm non Hạnh Phúc phối hợp cùng Hội Cha Mẹ học sinh tổ chức Hội thi “Nghệ thuật tạo hình trái cây” với thí sinh tham dự là 17 đội thi, đại diện cho 16 nhóm lớp và đội ngũ sư phạm Trường MN Hạnh Phúc.
Ngay từ sáng sớm, các đội đã “lều chõng”, “tay xách nách mang” đủ thứ nguyên vật liệu để chuẩn bị sẵn sàng cho ngày hội. Đúng 8g00, Ông Võ Văn Việt- Trưởng ban đại diện CMHS tuyên bố lý do khai mạc, các đội bắt tay nhanh vào chuyên môn của mình, tiếng cười rộn rã, tiếng gọi nhau ý ới dần im ắng lại, tất cả như đang hòa vào lời bài hát "Người Thầy" nhẹ nhàng, sâu lắng, như hòa cảm xúc, tình cảm của mình vào tác phẩm dành tặng Thầy Cô trong ngày trọng đại Tri Ân 20-11.
Với sự sáng tạo, đa dạng và khéo léo trong từng thể loại: Cắt tỉa, lắp ghép, sắp xếp bày trí …đến phong phú về ý tưởng thiết kế : Ngọn đèn dầu, màn sáo, con đò, mô hình trường mầm non,… ….Với sự đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao, các đội thi đã mang đến cho ngày hội những tác phẩm nghệ thuật đa dạng, đẹp mắt và ý nghĩa. Mỗi hình ảnh, mỗi sản phẩm mang một sắc thái, một hình dáng, một ý tưởng, một hình thức thể hiện khác nhau nhưng đều có chung một ý nghĩa là Tri Ân, “Thay lời muốn nói” gởi đến “Những người lái đò thầm lặng” ân cần, cặm cụi đưa đàn con nhỏ cập bến bờ tương lai.
17 tác phẩm nghệ thuật, 17 màu sắc lung linh, ấn tượng. Tất cả tạo cho Ban giám khảo buổi làm việc căng thẳng, “cân-đong-đo-đếm” bao lượt. Kết quả sẽ thuộc về đội nào, tác phẩm nào lung linh, sáng tạo, ấn tượng, phù hợp chủ đề và đặc biệt là mang nhiều cảm xúc nhất? Kính mời Quý phụ huynh, quý thầy cô cùng đón xem kết quả trên Website: mamnonhanhphuc.edu.vn vào trưa thứ hai 12h00 ngày 19/11/2018 nhé!
Mời quý phụ huynh và quý thầy cô cùng xem lại những hình ảnh trong Hội thi!

Ngày đăng: 23/11/2018 - Bởi: Adminstrator