Liên hệ ban giám hiệu trường mầm non Hạnh Phúc

Quý phụ huynh liên hệ với Ban giám hiệu trường Hạnh Phúc qua các kênh sau:

– Gọi điện thoại:  sáng 7g – 12 giờ ; chiều 14g – 17 giờ

– Gửi email đến mnhp@mamnonhanhphuc.edu.vn

– Gửi bình luận dưới các bài viết trên website www.mamnonhanhphuc.edu.vn

– Đến văn phòng trường: sáng 7g-11giờ30; chiều 14g – 16 giờ30

Trường Mầm non Hạnh Phúc

Cơ sở 1: 232 đường Linh Trung, KP1, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức

Điện thoại: (028) 3896.7346 – 3722.4387

Cơ sở 2: 240 đường Linh Trung, KP1, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức

Điện thoại: (028) 3722.5295

Email: mnhp@mamnonhanhphuc.edu.vn

Website: www.mamnonhanhphuc.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/mamnonhanhphucthuduc

Đường dây nóng: 0909 442 166

Một số câu hỏi thường gặp

Phí học hàng tháng của khối nhà trẻ và khối mẫu giáo cho năm học 2021- 2022 trung bình là: 5.150.000đ. (Bao gồm tất cả các chi phí sinh hoạt trong tháng)

Hồ sơ nhập học của bé gồm có

• 1 Đơn xin nhập học
  • 1 Phiếu điều tra tâm lý đối với lớp nhà trẻ (theo mẫu)
  • 1 Bản sao khai sanh (đối với học sinh mới)
  • 1 Bản sao hộ khẩu và sổ tạm trú nếu có
  • 5 Tấm hình 3x4 để làm thẻ đưa rước và lưu hồ sơ
  • 1 Phiếu khám sức khỏe đối với học sinh mới (khám tại y tế phường hoặc bệnh viện)

Xem bài thông báo chi tiết tại đây

Hàng tuần, các bé học từ thứ 2 đến thứ 7. Trường nghỉ vào ngày thứ 7 đầu tiên của tháng.

Giờ đón trẻ: từ 6g30 -7g00; phụ huynh nhận Thẻ Rước, gởi Thẻ Đưa cho cô.

Giờ trả trẻ: từ 16g00 - 17g30; phụ huynh gởi Thẻ Rước cho cô và nhận Thẻ Đưa

Bấm vào xem Lịch sinh hoạt các khối

Trong năm học 2012-2013, trường nhận trẻ từ 18 tháng đến 24 tháng vào lớp cơm nát; trẻ từ 25-36 tháng vào lớp cơm thường. Trẻ sinh năm 2009 lớp Mầm, sinh năm 2008 lớp Chồi, sinh năm 2007 lớp Lá

Trường nhận các bé thuộc diện có hộ khẩu, KT3, tạm vắng tạm trú.

Khối nhà trẻ 25 bé/ 3 cô. Khối mẫu giáo 30 bé/ 3 cô. Trong đó có 2 giáo viên và 1 bảo mẫu

Tất cả các giáo viên đều đạt chuẩn của Bộ Giáo Dục, trong đó có 30/35 giáo viên trên chuẩn (trình độ Cao Đẳng – Đại Học).

Các giáo viên khối Lá

Trong ngày cháu được ăn 2 bữa chính, 3 bữa phụ (phụ huynh xem thực đơn tuần trên website).

Thực đơn cân đối khẩu phần dinh dưỡng từng ngày. Thực hiện quy trình bếp một chiều, lưu mẫu thức ăn nhằm đảm bảo các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nguồn thực phẩm mua từ các nhà cung cấp có uy tín, chất lượng như Thực phẩm của Công ty Vissan; Sữa Cô Gái Hà Lan của Công ty FrieslandCampina Việt Nam; Yaourt của Công ty CP Sữa Việt Nam Vinamilk; Nước uống của Công ty Lavie

Thực đơn ngoài các món ăn chung, có món riêng cho khối nhà trẻ và mẫu giáo

Trường rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ nhiều cây xanh.

Lớp học lót sàn gỗ, có máy điều hòa không khí, ngăn nắp, vệ sinh sạch sẽ theo lịch định kỳ hằng ngày, hàng tuần. Các lớp trang bị nhiều đồ chơi đa dạng.

- Sáng: từ 6g30 đến 7g00 phụ huynh nhận Thẻ Rước, gởi Thẻ Đưa cho cô.

- Chiều: từ 16g00 đến 17g30 phụ huynh gởi Thẻ Rước cho cô và nhận Thẻ Đưa

- Lưu ý: đến đón trẻ phải đem theo thẻ Rước

- Nhà trường đóng cổng vào lúc 7g30 và đóng cửa trường vào lúc 17g30

Xem thêm chi tiết ở nội quy trường

Các trường hợp phụ huynh nhờ người đón giùm bé thì phụ huynh cần giới thiệu trước người đón thay với giáo viên và người đến đón phải có thẻ rước bé. Những trường hợp nhờ người đón đột xuất văn phòng sẽ gọi điện xác minh trước khi trả bé.

Phụ huynh cần rước trẻ về sớm thì phải ghi/ ký tên vào sổ về sớm.

Trường hợp phụ huynh cần đón trẻ đột xuất, phụ huynh gọi điện văn phòng báo trước để giáo viên chuẩn bị cho trẻ. PH vui lòng không đón trẻ từ 15g30- 16g00, thời gian này GV-NV nhà trường thay trang phục, sắp xếp sinh hoạt chiều,ổn định mọi việc trước khi mở cổng trả bé.

Trường hợp bé bị bệnh, mệt nhà trường sẽ gọi điện thông báo phụ huynh sắp xếp đến đón bé sớm.

Nhà trường thực hiện theo chương trình giáo dục mầm non  mới của BGD tích hợp các bộ môn lấy trẻ làm trung tâm, thực hiện phương pháp học mà chơi,qua chơi mà học tạo hứng thú cho trẻ tham gia các hoạt động sinh hoạt của nhà trường.

Thực hiện các chủ đề theo từng tháng, tổ chức các lễ hội, tham quan dã ngoại.

Tổ chức các lớp năng khiếu vẽ, anh văn, thể dục nhịp điệu, võ thuật cho các lớp mẫu giáo

Hàng tháng nhóm lớp sẽ tổ chức sinh nhật cho các bé (tùy theo mong đợi của phụ huynh có bé sinh nhật trong tháng), tổ chức theo hình thức gì, chương trình ra sao PH và GVCN sẽ thống nhất cùng nhau, nếu PH muốn tổ chức sinh nhật riêng cho bé thì báo trước với giáo viên để sắp xếp.

Phụ huynh có thể gửi sữa cho bé uống thêm trước khi ngủ trưa. Giáo viên sẽ trao đổi với phụ huynh về số lượng sữa phù hợp với tình hình của mỗi bé.

Riêng đối với các bé nhà trẻ phụ huynh có thể gửi sữa bột để cô pha cho bé uống

Trường mầm non Hạnh Phúc đã lắp đặt hệ thống camera online tất cả các khối lớp. Khi đưa trẻ đi học ngày đầu tiên, quý phụ huynh vui lòng liên hệ giáo viên hoặc văn phòng tài khoản đăng nhập vào hệ thống camera online (gồm username và password)

Đây là bài hướng dẫn cách cài đặt camera online, quý phụ huynh lưu ý hệ thống camera các khối lớp khác nhau.

Liên kết trang