BÀI VIẾT SỐ 14 : GỬI CÔ YÊU!

BÀI VIẾT SỐ 14 : GỬI CÔ YÊU!

Phụ huynh bé Phúc An – Nhóm 25-36(3)

Gửi cô kính yêu!
 Ngày đầu tiên đi học con đã làm mẹ con rất lo lắng và làm nũng các cô rất nhiều. Hai ngày đầu, con khóc ít, con đi khắp trong lớp khám phá đồ chơi mới lạ, còn không chịu ngồi yên cứ đòi mở cửa ra khỏi lớp học, con quậy banh lớp học của các cô.
Con đi học được hai buổi thì bị tiêu chảy ốm nghỉ hết 1 tuần, vậy là công cuộc làm quen với lớp học phải bắt đầu lại.
 Lúc này đi học lại con còn bệnh ít nên khóc nhiều không chịu ăn uống. Con không chịu hợp tác ăn uống, cũng không chịu chơi còn mè nheo các cô lắm ạ.
 Sau một tuần với sự tận tình tìm hiểu quan sát con, các cô đã hiểu con hơn và dụ con ăn được ít nhiều món ăn. Học được 1 tháng thì con được chuyển qua lớp cô Trang dạy, con lại làm quen với các cô mới. Với sự nhiệt tình của cô Trang, cô Dung và cô Long con đã quen dần với đồ ăn ở trường, thích nghi với lớp học. Cô dạy con đến lớp biết cất cặp, dép vào tủ, rửa tay trước khi ăn, ăn xong biết dọn chén, thay bỉm ra biết bỏ bỉm vào thùng rác,…Đối với người lớn thì việc đó rất bình thường, nhưng với con và cô đó là cả một sự cố gắng rất nhiều ngày tập luyện.
 Sau hai tháng đi học và làm quen với lớp và các cô, con nay rất thích đi học, sáng sớm đến lớp vui vẻ và hào hứng, mỗi ngày đến lớp với con là một ngày vui. Đối với mẹ con hành trình đi học của con như vậy là quá thành công rồi.
 Mẹ đã yên tâm với mỗi ngày đến lớp của con, mẹ rất yên tâm khi gửi gắm con cho các cô ngay cả những ngày con bị bệnh.
Nhân dịp sắp đến ngày 20/11- ngày nhà giáo Việt Nam, mẹ và con chân thành cảm ơn các cô, cảm ơn cô Trang, cô Dung và cô Long đã tận tình chăm sóc chỉ dạy cho con và các bạn trong lớp Con Yêu 25-36 (3). Con cảm ơn các cô rất nhiều vì đã cho con cảm nhận được tình yêu thương bao la, chân thành của các cô dành cho các con thân yêu mỗi khi đến lớp. Mẹ và con cảm ơn cô Xuân Phượng đã tận tình chia sẻ, tâm sự cho mẹ có tâm lý vững vàng để cho con đi học. Mẹ và con cảm ơn nhà trường đã xây dựng một ngôi trường cho bé với đầy đủ từ cả vật chất lẫn tinh thần, cho con có một môi trường tốt nhất mỗi khi đến trường.
 Cuối cùng mẹ và con xin chúc các cô có thật nhiều sức khỏe và nhiều niềm vui để luôn đồng hành cùng các con trong hành trình đến lớp mỗi ngày là một ngày vui của con.

Ngày đăng: 05/12/2022 - Bởi: Adminstrator