Giới thiệu

TRƯỜNG MẦM NON HẠNH PHÚC

Cơ Sở 1: 232 đường Linh Trung, KP1, P.Linh Trung, Thành phố.Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3896.7346 – 3722.4387

Cơ Sở 2: 240 đường Linh Trung, KP1, P.Linh Trung, Thành phố.Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3722.5295

Trường MN Hạnh Phúc được thành lập theo Quyết định số 706/QĐ-UBND ngày 15 tháng 7 năm 2003 của Ủy ban nhân dân Tp. Thủ Đức.

Tính đến năm 2019, Trường MN Hạnh Phúc đã đi vào hoạt động 16 năm, đó là cái tuổi đủ khẳng định vị trí và 1 thương hiệu, cái tuổi đủ tự tin và vững vàng trên con đường phát triển sự nghiệp của mình.

Trải qua 16 năm trưởng thành và phát triển, trường MN Hạnh Phúc đã đạt được những thành tích đáng tự hào. Trường luôn hoàn thành tốt vai trò và nhiệm vụ của mình. Liên tục nhiều năm liền đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc. Cơ sở vật chất và trang thiết bị được đầu tư ngày càng tốt hơn, đời sống đội ngũ CB-GV-NV ngày cải thiện rõ rệt. Trường đã thật sự là môi trường giaó dục thân thiện, một địa chỉ tin cậy của bậc phụ huynh và xã hội.

Với phương pháp giáo dục “Học mà chơi, chơi mà học” và tiêu chí “Dành hết tình thương yêu cho trẻ”. Tập thể CB-GV-NV trường mầm non Hạnh Phúc luôn luôn nỗ lực hết mình để đem đến môi trường học tập vui chơi và sinh hoạt tốt nhất cho trẻ mầm non từ 18 tháng đến 5 tuổi.

Trường MN Hạnh Phúc thực hiện chế độ chăm sóc giáo dục trẻ phát triển toàn diện về thể lực & trí tuệ, tạo niềm vui trong học tập, rèn luyện kỹ năng sống thông qua chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Chương trình học luôn đảm bảo:

+Tính khoa học và liên thông giữa các độ tuổi, phát triển từ dễ đến khó.

+Thống nhất giữa bài học và áp dụng thực tế cuộc sống.

+ Phù hợp với tâm sinh lý của từng độ tuổi.

+ Hài hòa giữa chăm sóc vào giáo dục trẻ.

+ Phát triển các kỹ năng ngôn ngữ, nhận thức, cảm xúc, vận động…

+ Môi trường thân thiện, gần gũi tạo cơ hội cho trẻ tích cực khám phá, thử nghiệm và sáng tạo.

Các môn ngoại khóa : Vẽ – Nhịp điệu – Anh văn – Võ thuật, nhà trường liên kết các cơ sở đào tạo có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn giúp trẻ có những buổi học tập lý thú và đầy ý nghĩa….

Cùng tôn chỉ hoạt động “Chăm sóc trẻ tận tình – giáo dục trẻ tận tâm”, Trường mầm non Hạnh Phúc, ngôi nhà thân thương , ngôi nhà niềm tin sẽ mang đến cho bé yêu những tháng ngày tuổi thơ đầy ý nghĩa.

Đến với Trường mầm non Hạnh Phúc, các bé sẽ được hòa mình và phát triển trong ngôi nhà thứ hai của mình. Bé vui khỏe đó là niềm vui, là hạnh phúc của thầy cô!

Đường dây nóng
Đang online: 19 Lượt truy cập: 26061725
Về đầu trang