BÀI VIẾT SỐ 15: “NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC ”

THÁNG 11 YÊU THƯƠNG

BÀI VIẾT SỐ 15: “NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC ”

(Phụ Huynh Bé Quốc Phú – Lớp Chồi 1)
Thời gian trôi qua nhanh quá! Con trai của mẹ mới hôm nào chập chững vào Trường mà giờ đã lên đến lớp Chồi rồi đấy!
Ngày đó tuy con mới 21 tháng tuổi thôi nhưng mẹ vô cùng yên tâm gửi con đến Ngôi trường mà anh của con từng học. Mẹ hoàn toàn không một chút do dự và suy tư như tâm trạng của một Người mẹ mới gửi con lần đầu. Mẹ quyết định Trường học cho con là Trường Mầm non Hạnh Phúc.
Ở đây các con được nhận trọn ven tình yêu thương, sự chăm sóc chu đáo cùng những kiến thức và kỹ năng được đào tạo theo chuẩn kiến thức mầm non. Các cô khi dạy con đã đảm nhiệm với nhiều vai trò khác nhau như: Bác sĩ, họa sĩ, nhạc sĩ, …Và trên cả là giống như một người mẹ hiền:
“ Lúc ở nhà mẹ cũng là cô giáo
Khi đến trường cô giáo như mẹ hiền”
Con đã lớn khôn theo từng ngày. Con biết chào hỏi, biết yêu thương, nhường nhịn và chia sẻ cùng bạn bè. Đặc biệt các Cô đã dạy cho con những kỹ năng tự lập như biết thay đồ, tự đi vệ sinh mà không cần trợ giúp.
Con đã học được nhiều và rất nhiều những kiến thức quan trọng dành cho con. Mỗi dịp lễ là mỗi đề tài mà các cô đã dạy cho con qua từng bài hát, từng bài thơ, từng món quà ý nghĩa.
Và ngày 20-11 đang đến, ngày mà chúng ta có dịp để tri ân tấm lòng cao cả của Người Thầy, Người Cô đã vất vả dạy dzỗ và chăm sóc các con. Mẹ của Quốc Phú xin thay mặt gia đình gửi đến các Thầy Cô của Trường Mầm Non Hạnh Phúc lời chúc sức khỏe dồi dào và những thành công trong sự nghiệp của mình.

Ngày đăng: 12/11/2020 - Bởi: Adminstrator