BÀI VIẾT SỐ 21: “TRI ÂN NGƯỜI LÁI ĐÒ ”

THÁNG 11 YÊU THƯƠNG

BÀI VIẾT SỐ 21: “TRI ÂN NGƯỜI LÁI ĐÒ ”

(Phụ huynh bé Thùy Anh- Lớp Chồi 3)

“HẠNH PHÚC” là ngôi trường mầm non của con gái mình đang theo học . Khi nghe đến tên ngôi trường cũng làm cho người ta cảm thấy nhẹ nhàng , thân thương và gần gũi rồi . Và sẽ hạnh phúc hơn nữa khi con được các cô giáo chăm sóc và dạy dỗ hết lòng .

Còn nhớ những ngày mưa cuối tháng 8 , sau khi xin phép nhà trường , mỗi ngày đều đặn mình dẫn con gái đến trường để con quen dần với ngôi nhà thứ hai của mình . Trường lớp sạch sẽ , sân chơi nhiều trò chơi , ban cán bộ & giáo viên niềm nở là ấn tượng của mình khi bước vào đây . Và có thể cũng vì vậy mà ngày đầu tiên đi học con mình đã rất hợp tác . Mỗi ngày bé đều thích đi học, ngay cả ngày chủ nhật cũng khóc lóc không chịu nghĩ  trừ khi cô giáo dặn “mai nghĩ nha con” ahihihi .

May mắn khi bé được gặp ba cô giáo yêu thương mình và các bạn trong lớp hợp gu . Mình thì cũng có thêm kinh nghiệm nuôi dạy con từ cô giáo và các phụ huynh của lớp ,  không còn phải mất thời gian để lo lắng và coi camera về con nhiều nữa vì đã hoàn toàn tin tưởng khi giao con gái cho các cô  . Còn gì an tâm hơn khi mỗi ngày coi camera thấy cô ôm con mình vào lòng , nựng con và chăm sóc , dạy dỗ con mình.

“ Cơm cha , áo mẹ , chữ thầy “ – Câu ca dao này in sâu vào mỗi người học trò và phụ huynh . Ơn nghĩa của thầy cô lớn lắm . Dìu dắt con những năm tháng đầu đời đến khi con trưởng thành và có thể đi suốt cuộc đời .

Nhân dịp ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam , gia đình bé Thùy Anh kính chúc cô Dung , cô Huệ , cô Nhã của lớp chồi 3 và tập thể trường Hạnh Phúc luôn luôn mạnh khỏe , bình an và hạnh phúc như cái tên của trường chúng ta !

Ngày đăng: 12/11/2020 - Bởi: Adminstrator