BÀI VIẾT SỐ 27: GỞI TRAO YÊU THƯƠNG!

GỞI TRAO CÙNG THÁNG 11 – THÁNG CỦA YÊU THƯƠNG!

BÀI VIẾT SỐ 27: GỞI TRAO YÊU THƯƠNG!

PH bé Thùy Dương – Lớp Chồi 1

Có lẽ nếu ai đó hỏi tôi rằng nên cho con học ở đâu, câu trả lời đầu tiên của tôi chính là Trường Mầm Non Hạnh Phúc Thủ Đức. Bởi con gái tôi đã được lớn lên ở ngôi trường này, trong vòng tay của các cô giáo như mẹ hiền cùng với những chất lượng về giáo dục mà nhà trường đã và đang xây dựng ngày một tốt hơn.

Thời gian trôi qua, Con gái tôi _cháu Đặng Thùy Dương từ một đứa trẻ 20 tháng tuổi khóc ngất khi rời khỏi vòng tay mẹ đến bên các cô. Chỉ trong thời gian ngắn, con đã hoàn toàn thích nghi việc học ở trường và luôn đòi đến lớp trong các kỳ nghỉ. Đến nay, con gái tôi đã hơn 04 tuổi và hiện đang học lớp Chồi 1 do cô Mai, cô Thủy phụ trách. Mỗi ngày nhìn thấy con lớn khôn, tôi luôn cảm thấy bồi hồi xúc động và thầm cảm ơn các cô rất nhiều.

Tại trường Mầm non Hạnh phúc, thông qua chương trình giáo dục của nhà trường, con gái tôi nay đã được làm quen với phép toán và chương trình tiếng anh trực tiếp với giáo viên nước ngoài. Những con số đầu tiên, những bài toán cộng, những lời thơ, tiếng hát mà con dành tặng cho tôi mỗi ngày điều là những niềm hạnh phúc vô bờ của một người làm mẹ như tôi.

Tôi trân trọng gửi lời cảm ơn đến các cô ở các khối lớp mà con đã đi qua từ lớp nhà trẻ đến hiện tại là lớp Chồi 1. Từng bước trưởng thành của con gái tôi ngày hôm nay điều có sự đóng góp vô cùng to lớn của các cô trong việc giáo dục, định hướng, thương yêu ân cần. Cảm ơn các cô đã dìu dắt và dạy bảo cũng như chăm sóc các con mỗi ngày. Sự chăm sóc của các cô cũng là một điều rất ý nghĩa đối với tôi để tôi có thể toàn tâm toàn ý cho công việc của mình. Bên cạnh đó tôi cũng cảm ơn toàn thể Ban Giám Hiệu nhà trường đã xây dựng một môi trường học tập an toàn, khoa học và đầy tính nhân văn.

Nhân dịp 20/11/2019, tôi kính chúc tập thể các thầy cô giáo trường Mầm non Hhạnh Phúc Thủ Đức sức khỏe, hạnh phúc và ngày càng thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

Trân trọng!

Ngày đăng: 18/11/2019 - Bởi: Adminstrator