BÀI VIẾT SỐ 28: LỜI TRI ÂN

THÁNG 11 YÊU THƯƠNG

BÀI VIẾT SỐ 28: LỜI TRI ÂN

(Phụ huynh bé Lê Tấn Đạt – Nhóm 19-24(1))
Đã lâu ko chắp bút viết cảm nhận một điều gì đó. Hôm nay, trước thềm kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam vào một năm rất đẹp 2020; mình, bản thân là một nhà giáo và có hai bé đang theo học tại trường xin viết vài dòng tâm sự…
Thời điểm tìm trường mẫu giáo cho con đi học, mình đã tìm hiểu rất nhiều vì nhà trường là môi trường đầu tiên để con không những học tập, mà còn ăn uống, hoạt động và học hỏi thêm những điều mới lạ. Mình đã tham khảo nhiều trường và cuối cùng mình đã chọn trường mầm non Hạnh Phúc.
Qua thời gian bé theo học, mình nhận thấy đội ngũ giáo viên, ngoài việc được đào tạo bài bản và quan tâm đến các bé thì còn có tinh thần trách nhiệm cao. Ban giám hiệu trường thì quản lý rất chặt chẽ và quan tâm đến hoạt động của đội ngũ giáo viên, từ quản lý hoạt động chuyên môn ( nuôi dạy các bé) cho đến việc tổ chức cho cô giáo sinh hoạt đoàn thể, tạo sân chơi cho cô cùng các bé hoặc cả gia đình tham gia để thắt chặt tình đoàn kết và gần gũi giữa phụ huynh và giáo viên.
Nhân ngày đặc biệt hiến chương nhà giáo, mình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban giám hiệu, đội ngũ giáo viên cùng tập thể công nhân viên nhà trường đã chung tay hỗ trợ cùng gia đình để chắp bước cho các con những bước đi đầu tiên về sức khoẻ, kiến thức. Đây cũng là những tiền đề rất quan trọng để các con có thể phát triển về thể lực và nhận thức sau này!

Ngày đăng: 18/11/2020 - Bởi: Adminstrator