BÀI VIẾT SỐ 29: LỜI TRI ÂN

THÁNG 11 YÊU THƯƠNG

BÀI VIẾT SỐ 29: LỜI TRI ÂN

(Phụ huynh bé Thiên Kim – Lớp Chồi 2)
Muốn sang phải bắt cầu Kiều
Muốn con hay chữ phải yêu lấy Thầy.
Câu ca dao tục ngữ này như hằn in sâu trong mỗi chúng ta , nhắc cho ta nhớ đến công ơn con to lớn của những người đưa đò thầm lặng! Nhân dịp 20/11 ngày Nhà giáo Việt Nam của cả nước nói chung và trường mầm non Hạnh Phúc nói riêng, xin cảm ơn Ban giám hiệu nhà trường quý Thầy cô đã dành hết tâm – sức để chăm lo cho các con dang rộng bàn tay đón các con vào lòng những ngày đầu tiên đến trường.
Tôi tự hào vì được gửi gắm con cháu vào một mái trường có bề dày truyền thống và đã có nhiều thành tích đóng góp cho sự nghiệp giáo dục ở địa phương. Tôi an tâm về cách dạy dỗ truyền đạt yêu thương của cac Cô lan toả đến các con, sự kiên trì bền bỉ hướng dẫn dạy dỗ tận tình từng chút một. Chế độ ăn uống dinh dưỡng khoa học và có những cuộc thi tranh tài kết nối phụ huynh lai với nhau. Và chọn ngôi trường này cho con là Niềm kiêu hãnh đầy tự hào hy vọng con mình sẽ được trưởng thành khôn lớn dưới sự chỉ bảo dạy dỗ tận tình của các thầy cô giáo, đó là niềm vui vô cùng lớn lao cho những người làm cha, làm mẹ như tôi. Mầm non là tương lai của đất nước Tôi vô cùng xúc động và càng thấy ý nghĩa hơn bao giờ hết khi thấy các con từng ngày phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần hoạt bát thông minh.
Công ơn này chẳng biết lấy gì đền đáp, cho phép tôi, những người làm cha làm mẹ xin được khắc sâu mãi mãi, xin được cảm tạ tới quý thầy cô đã cùng nhau chia sẻ khó khăn, đồng cảm, đồng lòng , tận tuỵ dạy bảo con cháu tôi trong suốt những năm tháng qua.
Một lần nữa xin được gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe tới toàn thể quý thầy cô những người đưa đò thầm lặng, cán bộ nhà trường luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, chúc nhà trường luôn hoàn thành nhiệm vụ. Tôi xin trân trọng biết ơn !

Ngày đăng: 18/11/2020 - Bởi: Adminstrator