BÀI VIẾT SỐ 3 : “NGƯỜI MẸ ĐẶC BIỆT”

GỞI TRAO CÙNG THÁNG 11 – THÁNG CỦA YÊU THƯƠNG.

BÀI VIẾT SỐ 3 : “NGƯỜI MẸ ĐẶC BIỆT”

Phụ Huynh bé Minh Khánh – Lớp Chồi 2

Nhà văn người Nga Đôn-Ki-Xtôi đã từng nói “Dưới ánh hào quang của ánh sáng mặt trời không có nghề nào cao quý bằng nghề dạy học”. Và câu nói đó đã được minh chứng qua bao đời nay, nghề giáo là nghề được xã hội tôn vinh và kính trọng, cùng với sự phát triển và trưởng thành của mỗi một con người qua từng giai đoạn, bên cạnh công lao to lớn của cha mẹ không thể không kể đến sự giáo dục, định hướng của thầy, cô giáo.
 Nói về bậc giáo dục mầm non, Bác Hồ cũng đã từng nói “Làm mẫu giáo tức là thay mẹ dạy trẻ”, điều đó cho ta thấy được vai trò và tầm quan trọng của bậc giáo dục mầm non. Các cô giáo mầm non ngày ngày đến lớp không những mang trên mình sứ mệnh là người truyền đạt kiến thức mà còn là người mẹ luôn yêu thương, chăm sóc các con trẻ từng bữa cơm, giấc ngủ đến vui chơi, học tập; làm sao cho các con được lớn lên trong môi trường văn minh và hạnh phúc. Là một người mẹ có con đang trong độ tuổi mầm non, tôi vô cùng hài lòng và an tâm khi cho con theo học tại lớp Chồi 2, Trường Mầm non Hạnh Phúc. Tôi an tâm, hài lòng bởi môi trường giáo dục chuyên nghiệp, bởi sự dìu dắt và chăm sóc tận tình của 3 cô giáo: một cô giáo giỏi nghề, yêu trẻ, có bề dày kinh nghiệm; một cô giáo trẻ, nhiệt huyết, luôn yêu thương và lăn xả với các con; một cô giáo đang có con trong độ tuổi mầm non nên luôn nhẹ nhàng, gần gũi và nắm bắt tâm lý của trẻ. Với đội ngũ giáo viên đứng lớp như thế tôi tin chắc các con sẽ được yêu thương, chăm sóc tốt nhất; các con sẽ được dạy bảo từng lời nói, hành động, cách giao tiếp, ứng xử một cách đúng đắn, lễ phép.
 Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thay mặt phụ huynh lớp Chồi 2 tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến cô Thủy, cô Trang và cô Phương “3 người mẹ đặc biệt của các con lớp Chồi 2”. Chúc các cô luôn vui vẻ, hạnh phúc mỗi ngày đến lớp; luôn yêu nghề, yêu trẻ và vững bước trong sự nghiệp “trồng người”.

Ngày đăng: 08/11/2022 - Bởi: Adminstrator
Đang online: 151 Lượt truy cập: 26012054