BÀI VIẾT SỐ 32: GỬI TRAO YÊU THƯƠNG!

GỞI TRAO CÙNG THÁNG 11 – THÁNG CỦA YÊU THƯƠNG!

BÀI VIẾT SỐ 32: GỬI TRAO YÊU THƯƠNG!

PH bé Anh Thư – Nhóm 25-36(3)

Thời gian thấm thoát trôi qua, mới đó mà đã hơn nữa năm con chung vui dưới mái nhà mang tên HẠNH PHÚC, dưới mái trường thân thương-nơi lưu giữ biết bao nhiêu kỹ niệm tuổi thơ của con. Và nơi ấy có những người mẹ mang tên cô giáo.

Mẹ vẫn còn nhớ ngày đầu con đến trường, khối nhà trẻ trường mầm non Hạnh Phúc và lớp 19-24(2) là nơi đầu tiên khởi nguồn tri thức cho con. Những ngày khi bước vào lớp con vẫn chưa ý thức cao về kỹ luật , nề nếp và vẫn còn hay khóc nhè .

Mẹ nhớ mãi ngày đầu tiên đưa con đến lớp, khuôn mặt con non nớt, ánh mắt chơi vơi, hốt hoảng rồi con khóc , mắt nhoè lệ nhìn quanh mếu máo gọi mẹ, làm mẹ rơi nước mắt tim mẹ thắt lại. Cũng chính vào lúc này cô Cao Chi đi đến nắm lấy bàn tay lạc lõng của con. Mẹ cảm ơn cái nắm tay đúng lúc ấy đã cho con một điểm tựa, cho mẹ một niềm tin về tình yêu thương của cô và thật sự biết ơn bàn tay đã nắm lấy con trong giây phút ấy.

Trước khi đưa con đến với trường mầm non hạnh phúc mẹ đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng và thật sự không làm mẹ thất vọng, từ chú bảo vệ cho đến các cô đều rất dễ thương và chu đáo. Sáng sớm khi con bước vào cổng trường thì câu đầu tiên mà con nghe thấy đó là: ‘“Chú chào Thư” từ chú bảo vệ rất dễ thương sau đó là khi bước vào lớp thì được 3 cô tiên chăm sóc ân cần chu đáo. Mỗi ngày mẹ đều xem chương trình học, thực đơn của con và nhìn ngắm con qua camera mẹ cảm thấy rất hài lòng. Vào mỗi buổi chiều khi đến rước con thì chao oi mỗi ngày một kiểu tóc. Cảm ơn tất cả các cô đã quan tâm, chăm sóc và dạy dỗ con đúng như câu “Cô giáo như mẹ hiền”

Tháng 11 ! Tháng của những người lái đò thầm lặng, nhân dịp 20/11 sắp đến gia đình bé Anh Thư 25-36(3) kính chúc toàn thể CBNV trường Mầm Non Hạnh Phúc nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

HCM, 11/2019

Gia đình bé Anh Thư 25-36(3)

Ngày đăng: 23/11/2019 - Bởi: Adminstrator