BÀI VIẾT SỐ 33: LỜI CẢM ƠN!

GỞI TRAO CÙNG THÁNG 11 – THÁNG CỦA YÊU THƯƠNG!

BÀI VIẾT SỐ 33: LỜI CẢM ƠN!

PH bé Yên Nhi – Lớp Lá 1

Nhanh thật, mới ngày nào con gái bé xíu còn bỡ ngỡ bước vào lớp, vậy mà hôm nay con đã lớn khôn….. mẹ có thật nhiều cảm xúc muốn nói!

Lời đầu tiên không biết nói gì hơn, mẹ cảm ơn các cô, người mẹ hiền thứ hai đã luôn quan tâm, chăm sóc, dạy bảo, yêu thương các con.

Ở nhà mẹ chỉ mới có 1 bé, mà mẹ đã thấy mẹ luôn tay, luôn chân, vất vả chăm lo cho con rồi, nên mẹ thực sự hiểu được nỗi vất vả của cô giáo mầm non, khi vừa phải dạy, vừa phải chăm các con, nhất là khi các con đang ở độ tuổi bướng bỉnh, mỗi con một cá tính riêng, các con vẫn còn nhỏ chưa nhận thức hết được. Giai đoạn mà các cô phải chăm cho các con, từ bữa ăn, giấc ngủ, vừa đảm bảo sức khỏe cho các con, vừa đảm bảo việc dạy học và rèn luyện.

Các mẹ hiểu cô phải chịu áp lực rất lớn từ yêu cầu của ngành, của nhà trường, từ gia đình và từ chính các con nữa. Cảm ơn các cô vẫn luôn giữ nhiệt huyết, tận tâm với nghề, tình yêu vô bờ bến với trẻ. Cảm ơn các cô đã luôn sát sao với các con, để biết từng thế mạnh, điểm yếu của các con, phối hợp cùng gia đình dạy dỗ các con nên người.

Nhân dịp ngày lễ thầy cô mẹ xin chúc quý nhà trường cũng như tập thể các cô chú đang công tác tại trường mầm non Hạnh Phúc (linh trung) thật nhiều sức khỏe

CÁM ƠN CÁC CÔ THẬT NHIỀU ! lá 1

PHỤ HUYNH : YÊN NHI LÁ 1