BÀI VIẾT SỐ 34: “ĐẠI HỌC SƠN CA”!

GỞI TRAO CÙNG THÁNG 11 – THÁNG CỦA YÊU THƯƠNG!

BÀI VIẾT SỐ 34: “ĐẠI HỌC SƠN CA”!

PH bé Bảo Quyên – Lớp Mầm 2

Bao ngày mẹ ngóng, bao ngày mẹ trông…”, nhanh thật đấy thế là con gái yêu của Ba Mẹ đã bước vào lớp Mầm của Trường Mầm Non Hạnh Phúc. Như mẹ và Ba vẫn thường đùa: Bảo Quyên là sinh viên năm thứ nhất của Đại Học Sơn Ca rồi đấy.

Mới ngày nào đi học còn hay mè nheo, khóc nhè, nhõng nhẽo và không muốn đi học, vào đến lớp là khóc và cứ dõi theo mẹ đòi về. Rồi con khóc, mắt nhòe lệ nhìn quanh, miệng mếu máo gọi mẹ. Đúng lúc ấy Cô Đào đến bên con vỗ về, dỗ dành con làm mẹ cảm thấy yên tâm và biết ơn Cô nhường nào. Lòng mẹ thật hạnh phúc!.

Nhanh thật đấy, bây giờ con lại sắp hết 1 học kỳ của lớp Mầm 2. Dưới sự dìu dắt của các Cô: Cô Đào, Cô út và Cô Lan con đã trở thành cô bé dạn dĩ, rất ngoan, đi học chăm chỉ đều đặn. Con được như vậy là nhờ sự chăm sóc, dạy dỗ chỉ bảo tận tình của các Cô dưới mái trường thân yêu này. Ba mẹ thực sự rất vui mừng vì đã lựa chọn cho con gái yêu vào học tại Trường Mầm Non Hạnh phúc là 1 sự lựa chọn đúng đắn. Mỗi chiều đi học về con líu lo kể chuyện trên trường, sáng sáng mẹ chở con đi học trên con đường quen thuộc con lại hỏi mẹ: Đường này là đường đi đến trường con phải không? Đi qua bao nhiêu cái đèn đỏ con nhớ hết. Rồi còn nhắc mẹ: Đến đèn đỏ mẹ nhớ dừng lại, đèn xanh là mình cùng đi nhé. Ôi thật dễ thương biết chừng nào. Mẹ thầm cám ơn các Cô ( Đào, Nhuận, Vân, Út, Lan) rất nhiều đã yêu thương, chăm sóc con ngày một khôn lớn, trưởng thành.

Lại một mùa tri ân nữa sắp đến rồi: 20/11 Ngày nhà giáo Việt Nam. Mẹ không biết nói gì hơn, xin kính chúc Ban giám hiệu Nhà trường cùng toàn thể các Cô của Trường mầm non Hạnh Phúc thật nhiều sức khỏe, tươi trẻ và luôn hạnh phúc.

Mẹ bé Nguyễn Hồng Bảo Quyên. – Lớp Mầm 2

Ngày đăng: 23/11/2019 - Bởi: Adminstrator