BÀI VIẾT SỐ 4 : NƠI NIỀM TIN TRAO GỬI

GỞI TRAO CÙNG THÁNG 11 – THÁNG CỦA YÊU THƯƠNG.

BÀI VIẾT SỐ 4 : NƠI NIỀM TIN TRAO GỬI

Phụ Huynh bé Tấn Dũng & Tấn Duy – Lớp Mầm 1

Vợ chồng tôi có 2 đứa con trai, bé lớn học lớp 6, còn bé nhỏ đang học lớp mầm1. Ba mẹ rất vui và yên tâm khi được gặp lại cô Thúy-cô giáo cũ của anh hai Tấn Dũng, và nay là cô giáo của Tấn Duy. Lớp còn có cô Nhung trẻ trung năng động, cô Mai dễ thương. Cảm ơn các cô đã yêu thương chăm sóc Dũng và Duy. Cả 2 anh em đều lớn lên trong vòng tay yêu thương của các cô trường Mầm non Hạnh Phúc.
 Anh 2 hồi nhỏ khó và nhát lắm, nên hơn 2 tuổi mới quyết định cho đi học nhà trẻ. Sau 1 thời gian gửi con qua biết bao trường mầm non ở Thủ Đức đều thất bại, con không chịu hợp tác khi đi học, xót con bệnh, nhiều lúc tôi thấy nản lòng, hay là cứ để con ở nhà nhờ ông bà chăm giúp cho con lớn hơn rồi hãy đi học cũng được. May sao, có người quen giới thiệu, tôi biết đến trường Mầm non Hạnh Phúc, và quyết định thử thêm 1 lần. Trường sạch đẹp, thoáng mát, sân chơi đa dạng, cô giáo tận tình, tâm lý, con tôi dần quen, thích nghi, vui vẻ đi học, nay đã lớn nhưng vẫn luôn nhớ về các cô và ngôi trường Mầm non Hạnh Phúc yêu thương.
 Em nhỏ sinh cuối năm 2019, ngay trong mùa dịch nên từ nhỏ đã ít được ra ngoài chơi, ít được tiếp xúc nhiều người. Thời điểm tháng 3/2021, khi Nhà nước cho phép nhà trẻ được đến trường, tôi vừa mừng vừa lo, muốn đem con đi gửi mà lòng bất an vô cùng, bởi con mình còn quá nhỏ. Tôi quyết định trao niềm tin 1 lần nữa cho ngôi trường Hạnh phúc. Với sự tận tình, ân cần của các cô giáo, sự chu đáo, chuyên nghiệp của nhà trường, cái tôi nhận về là sự an tâm khi gửi con tại đây. Nhìn thấy con lớn lên từng ngày, ngoan ngoãn, biết nhiều điều hay, nhiều kỹ năng sống, làm cha mẹ cảm thấy vui lắm. Thật sự biết ơn các cô giáo và nhà trường, trải qua mùa dịch, các cô và nhà trường đã phải nỗ lực hơn gấp nhiều lần bởi những khó khăn chồng chất. Xem camera mới thấy, các cô vất vả thế nào, kiên nhẫn thế nào và yêu thương các con biết bao, phải thật sự rất yêu trẻ mới làm được nghề giáo viên mầm non.
 Nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, hơn cả lời cảm ơn, xin gửi đến các Cô giáo của 2 con tôi nói riêng, và toàn thể cán bộ – giáo viên – nhân viên của trường Mầm non Hạnh Phúc, lời tri ân sâu sắc, chân thành. Kính chúc các cô luôn khỏe, luôn vui, luôn cháy hết mình với nghề, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng để tiếp tục gieo mầm yêu thương cho các con. Kính chúc Trường Mầm non Hạnh phúc ngày càng phát triển, thịnh vượng, mãi là một ngôi trường tin cậy, uy tín, chất lượng bậc nhất của Thủ Đức và Tp.HCM.
 Thương tặng tập thể Cán bộ- Giáo viên- Nhân viên Trường Mầm non Hạnh Phúc bài thơ : Cô là Mẹ.

CÔ LÀ MẸ

Mà sao đút con ăn

Giúp con thay quần áo

Và rửa mặt đánh răng

Mà dạy con bao điều

Con vật và màu sắc…
Thật đẹp biết bao nhiêu
Mà luôn chở che con
Chăm con từng giấc ngủ
Và chơi đùa cùng con

Cô ơi, cô là mẹ

Con yêu cô thật nhiều

Vui mỗi ngày đi học

Trường Hạnh Phúc thân yêu!

Ngày đăng: 18/11/2022 - Bởi: Adminstrator