BÀI VIẾT SỐ 8 : TRI ÂN CÔ GIÁO MẦM NON

BÀI VIẾT SỐ 8 : TRI ÂN CÔ GIÁO MẦM NON

Phụ huynh bé DANH PHÁT – Lớp Chồi 1
“Thương cô giáo mầm non khó nhọc
Sáng tới chiều chăm sóc con thơ
Trở trăn ánh trăng hàng giờ
Lo cho bé nhỏ giấc mơ vuông tròn”
Nghề Giáo viên là một nghề rất đỗi cao quý nhưng đầy khó nhọc. Nhất là với cô giáo mầm non thì sự vất vả càng lớn hơn gấp bội. Ở mầm non, các con còn nhỏ, chưa thể tự chăm sóc được bản thân. Do vậy, các cô vừa dạy kiến thức, vừa chăm sóc các con như một người mẹ. Các cô chăm lo cho từng bữa ăn, giấc ngủ cho các con. Các cô dạy bảo cho con những tri thức đầu tiên của đạo làm người.
 Con trai tôi, Danh Phát là một cậu bé rất hiếu động. Với con, các cô cần sự bao dung và kiên nhẫn rất lớn để chăm sóc và dạy dỗ. Vì điều này, tôi thường xuyên lo lắng và trăn trở về nơi trao gửi con mình. Và suốt trong những năm qua, chỉ có một nơi tôi tin tưởng đó là Trường mầm non Hạnh Phúc.
 Năm nay, Danh Phát vào lớp Chồi 1. Con được học với cô Mai, cô Chi và có thêm cô Lan giúp chăm sóc con. Các cô với tình thương, sự kiên nhẫn và kiến thức sư phạm sâu sắc đã chăm sóc và dạy bảo con rất chu đáo, ân cần. Nhờ sự quan tâm của các cô, con đã có rất nhiều tiến bộ. Con ngoan hơn, bớt hiếu động và tập trung nghe và làm theo lời thầy cô giảng. Mỗi buổi sáng, con vui vẻ và háo hức đến trường để gặp cô, gặp bạn như là “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.
 Là một người cha, người mẹ không gì hạnh phúc bằng được thấy con mình khôn lớn, tiến bộ hơn mỗi ngày. Gia đình tôi vô cùng biết ơn cô Mai, cô Chi, cô Lan cũng như Ban Giám hiệu Trường mầm non Hạnh Phúc. Nhân dịp 20/11 – Ngày nhà giáo Việt Nam, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và kính chúc các cô cùng Ban Giám hiệu nhà trường nhiều sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công hơn trong sự nghiệp trồng người.

Ngày đăng: 05/12/2022 - Bởi: Adminstrator