BÀI VIẾT SỐ 9 : KHỞI NGUỒN

BÀI VIẾT SỐ 9 : KHỞI NGUỒN

Phụ huynh bé HOÀNG THÔNG – Lớp Lá 1 & MINH QUANG – Mầm 1
 Gia đình tôi rất phấn khởi và yên tâm, tự hào khi thấy các con của mình ngày càng lớn khôn. Con được học tập và rèn luyện trong một môi trường khang trang sạch đẹp và thân thiện đó là trường Mầm non Hạnh Phúc. Cũng chính vì tin tưởng sự giáo dục của nhà trường, tôi đã quyết định cho hai con trai của mình học tại đây. Gia đình tôi luôn ủng hộ con đường mà nhà trường đã định hướng cho học trò của mình. Đó không chỉ là học kiến thức mà còn học phương pháp tư duy và kĩ năng sống. Cách ứng xử của con với cha mẹ, ông bà, với hàng xóm đã khác xưa, đã ngoan hơn nhiều…
 Sự trưởng thành của con hôm nay về trí tuệ, đạo đức, nhân cách chính là nhờ tâm huyết dạy dỗ, chăm sóc tận tình của các cô giáo. Như lời Bác Hồ kính yêu chúng ta đã nói lúc sinh thời: “Người giáo viên chính là người chiến sỹ trên mặt trận văn hóa”.
 Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trong tận trái tim mình cho phép tôi được thay mặt phụ huynh lớp Lá 1 và lớp Mầm 1 gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các cô giáo – những người mẹ thứ 2 của các con. Kính chúc các quý cô giáo, cán bộ nhà trường có thật nhiều sức khỏe, nhiệt huyết, yêu nghề và luôn vững bước với sự nghiệp nuôi dạy trẻ của mình. Chúc các con luôn chăm ngoan, học giỏi để không phụ lòng yêu thương, công lao dạy dỗ của cô giáo, bố mẹ.

Ngày đăng: 05/12/2022 - Bởi: Adminstrator