“BÉ TẬP LÀM NỘI TRỢ – CHIẾC BÁNH YÊU THƯƠNG” 
Tăng kích thước chữ : + -

TRƯỜNG MN HẠNH PHÚC TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ TẠI KHỐI CHỒI

“BÉ TẬP LÀM NỘI TRỢ – CHIẾC BÁNH YÊU THƯƠNG” 

Hoạt động “Bé tập làm nội trợ” là một trong những hoạt động được nhà trường chú trọng trong chương trình chăm sóc, giáo dục tại đơn vị, nhằm mục đích cho trẻ được tham gia – trải nghiệm – khám phá – tìm tòi những điều trẻ đã thấy khi ở nhà, ở trường và mọi hoạt động xung quanh trẻ. Nhằm giúp trẻ phát triển một số kỹ năng sống cơ bản, biết cách sử dụng một số đồ dùng thông thường, tự phục vụ. Hình thành cho trẻ một số thói quen vệ sinh trong ăn uống, vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường, biết được các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm, giúp cơ thể phát triển cân đối hài hòa.
 Với ý nghĩa trên, ngày 24/03/2023 trường Mầm non Hạnh Phúc đã tổ chức cho các bé khối Chồi thực hiện chuyên đề “Bé tập làm nội trợ – chiếc bánh yêu thương”.
 “Bé tập làm nội trợ” là sự kết hợp hoàn hảo của sự sáng tạo và niềm vui, là cách để dạy các bé về thực phẩm mà bé dùng hàng ngày. Học nấu ăn, chế biến món ăn, không đơn thuần chỉ là học để biết cách nấu sao cho ngon, trang trí sao cho đẹp mà còn là một hình thức giáo dục. Từ hoạt động “Bé tập làm nội trợ”, các bé sẽ hiểu được ý nghĩa của sự lao động, tận hưởng cảm giác tự hào khi tự tay làm ra sản phẩm, được giao lưu với bạn bè, được vui chơi và đặc biệt là được đem sản phẩm làm ra, về tặng cho ông bà, cha mẹ.
 Chuyên đề “Bé tập làm nội trợ – chiếc bánh yêu thương” đã mang đến cho các bạn nhỏ khối Chồi một trải nghiệm thật vui, một bài học thật hay và một món quà thật ý nghĩa.
 Mời cả nhà cùng xem hình ảnh các bé khối Chồi trong hoạt động “Bé tập làm nội trợ – chiếc bánh yêu thương” này nhé!

Ngày đăng: 27/03/2023 - Bởi: Adminstrator
Đường dây nóng
Đang online: 74 Lượt truy cập: 25881108
Về đầu trang