BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN HÈ 2023 “XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG CHĂM SÓC GIÁO DỤC LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM”
Tăng kích thước chữ : + -

TRƯỜNG MN HẠNH PHÚC TỔ CHỨC BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN HÈ 2023

CHUYÊN ĐỀ “XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG CHĂM SÓC GIÁO DỤC LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM”

Thực hiện Kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn hè 2023, chiều thứ bảy ngày 22/07/2023 trường MN Hạnh Phúc đã tổ chức tập huấn chuyên đề “Xây dựng môi trường chăm sóc giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác tại đơn vị.
 Xây dựng môi trường giáo dục trong trường mầm non là phương tiện để trẻ phát triển toàn diện về thể chất, ngôn ngữ, trí tuệ, thẩm mỹ, tình cảm và kỹ năng xã hội, tạo điều kiện cho trẻ tham gia vào các hoạt động cá nhân, tập thể và là tiền đề vững chắc cho trẻ chuẩn bị bước vào trường phổ thông.
 Môi trường giáo dục tạo cơ hội cho trẻ tìm tòi, khám phá bao điều mới lạ và hấp dẫn trong cuộc sống. Qua hoạt động vui chơi, trải nghiệm sẽ giúp cho trẻ mạnh dạn, tự tin, linh hoạt, tích cực và sáng tạo, đồng thời giúp trẻ thỏa mãn nhu cầu vui chơi, học tập.
 Trong bầu không khí đoàn kết, giúp đỡ, thấu hiểu và sẻ chia, trong tình yêu nghề mến trẻ cùng phương châm “TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC”, tập thể sư phạm nhà trường quyết tâm thực hiện tốt công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục, mang lại niềm hạnh phúc cho con trẻ, sự yên tâm tin tưởng cho các bậc phụ huynh và mãi xứng danh là NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC ấm áp, yêu thương và tràn ngập tiếng cười niềm vui.
 Một số hình ảnh của buổi bồi dưỡng chuyên môn hè 2023

Ngày đăng: 26/07/2023 - Bởi: Adminstrator
Đường dây nóng
Đang online: 25 Lượt truy cập: 25925618
Về đầu trang