Buổi họp mặt tổng kết chương trình thực tập của sinh viên mầm non

Sau 2 tuần thực tập tại trường mầm non tư thục Hạnh Phúc, các em sinh viên trường Cao đẳng sư Phạm Trung ương TPHCM đã có buổi họp mặt thân mật cùng Ban giám hiệu và các giáo viên tổng kết chương trình.

Trong thời gian thực tập tại các lớp nhà trẻ, mầm, chồi, lá, các giáo sinh đã được tạo điều kiện tham gia tất cả các hoạt động trong lớp và ở trường. Tất cả các em đều nhiệt tình hỗ trợ công tác chăm sóc, giáo dục trẻ và học hỏi kinh nghiệm từ các giáo viên, bảo mẫu. Những thắc mắc của các giáo sinh về hoạt động ở trường mầm non đều được ban giám hiệu và giáo viên giải thích tận tình.

Tổng kết chương trình thực tập, Ban giám hiệu đánh giá cao nỗ lực của các giáo sinh đồng thời góp ý một vài điểm cần

Hình ảnh buổi họp mặt  sinh viên trường Cao đẳng sư Phạm Trung ương TPHCM tại văn phòng trường MNTT Hạnh Phúc

giáo sinh thực tập

Các bạn giáo sinh trường Cao đẳng sư Phạm Trung ương TPHCM và đại diện Ban giám hiệu