Các bé Chồi 1 hào hứng tham quan Suối Tiên

Sau một đêm ngon giấc, sáng sớm ngày 17/12/2013 tất cả các bé lớp chồi 1 trường MNTT Hạnh Phúc đã dậy thật sớm, nô nức đến trường để đựơc đi tham quan tại Suối Tiên cùng các bạn.

Trong suốt buổi tham quan, các bé được vui đùa cùng bạn, hít thở không khí trong lành, được tham quan các khu trò chơi trong Khu du lịch, tìm hiểu về nguồn gốc của các công trình trong đó.

Các bé rất hào hứng khi đựợc xem xiếc cá heo, đến khi kết thúc các bé còn bảo nhau rằng: “Xem xiếc cá heo vui quá ha!”

Kết thúc chuyến tham quan các bé lại được cùng nhau đi xe lửa tham quan một vòng nữa, thật là vui và thích thú phải không nào.

Và đây là những khoảnh khắc đáng yêu trong chuyến tham quan này!

Mời quý phụ huynh click vào link dưới đây tải hình gốc  (tổng dung lượng 101 MB)

Hướng dẫn cách download và giải nén

Bước 1: nhập dãy số captcha
(có khi không hiểu thị yêu cầu thực hiện bước này)