Các bé lớp Lá tham quan trường Tiểu Học Hoàng Diệu và Đỗ Tấn Phong

Sáng nay 17/4/2015, các bé Lá 1, Lá 2, Lá 3 cùng cô giáo đến tham quan 2 trường Tiểu Học Hoàng Diệu
( 33, Lê Văn Chí, KP3, Linh Trung, Thủ Đức) và Tiểu Học Đỗ Tấn Phong (103 Lê Văn Chí, Khu Phố 3, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức). Đây là chuyến đi thực tế của khối Lá hàng năm nhằm giúp các bé được trực tiếp quan sát môi trường tiểu học mà vài tháng sau các bé sẽ vào học.
Hoạt động tham quan trường tiểu học sẽ giúp tâm lý của trẻ giảm bớt sự bỡ ngỡ, căng thẳng, hồi hộp khi bước vào lớp Một.
Khi xe buýt chở các bé đến cổng trường, các thầy cô và chú bảo vệ vui mừng ra tiếp đón và dẫn các cháu vào sân trường. Lần lượt các lớp bước vào các lớp Một, quan sát căn phòng có rất nhiều bàn ghế, bảng đen. Mỗi bé được ngồi chung cùng các anh chị lớp Một và trò chuyện cùng nhau. Sân trường rộng lớn của trường tiểu học có sân cỏ tập thể dục, có vườn rau nhỏ, có các phòng chức năng… cuốn hút các bé lớp Lá say sưa ngắm nhìn.
Chuyến đi ngắn này đã giải đáp những câu thắc mắc, tò mò của các bé về trường tiểu học mà các cô giáo đã dạy bé trong lớp. Và các bé cũng hiểu hơn sự khác biệt giữa trường mầm non và trường cấp một để tiếp tục rèn luyện tốt hơn những kỹ năng cần thiết chuẩn bị vào lớp Một.
Mời quý phụ huynh xem hình ảnh chuyến đi

Khối Lá tham quan lớp học, vườn rau trường tiểu học Hoàng Diệu

Khối Lá giao lưu cùng các anh chị lớp Một tiểu Học Đỗ Tấn Phong