Cân đo hàng tháng: Việc đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa.

Theo dõi cân nặng, chiều cao hàng tháng việc đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa. Vì đó là cách tốt nhất để nhận ra trẻ phát triển bình thường hay nguy cơ bị suy dinh dưỡng, dư cân, béo phì.  Các thông tin về chỉ số này giúp ta đánh giá được tình trạng thay đổi sức khỏe của trẻ. Qua đó  giúp Nhà trường và phụ huynh phát hiện, xử lý kịp thời các vấn đề về sức khỏe của trẻ, cũng như kịp thời điều chỉnh chế độ dinh dưỡng và cách chăm sóc để trẻ có một sức khỏe tốt, góp phần nâng cao tầm vóc cho thế hệ tương lai của đất nước.

Công tác cân đo cho trẻ được Trường Mầm non Hạnh Phúc đánh giá rất cao, đưa vào trọng tâm trong công tác chăm sóc sức khỏe trẻ. Vào ngày 12 hàng tháng, các bé ở tất cả độ tuổi đều được Ban giám hiệu nhà trường trực tiếp xuống cân (hàng tháng) và đo (hàng quí), riêng trẻ suy dinh dưỡng, dư cân, béo phì thì được theo dõi cân đo hàng tháng. Sau cân đo, các cô sẽ chấm biểu đồ tăng trưởng và thông báo đến phụ huynh qua Bảng tuyên truyền tại lớp và trang web của trường. Sức khỏe của các con là niềm vui của Ba Mẹ và Cô giáo- phương châm đó luôn là tiêu điểm của đội ngũ sư phạm Trường Mầm non Hạnh Phúc!

Ngày đăng: 16/10/2016 - Bởi: Adminstrator