Chi bộ MN Hạnh Phúc đón nhận Chi bộ trong sạch, vững mạnh

NIỀM VUI LỚN CỦA CHI BỘ MN HẠNH PHÚC

ĐÓN NHẬN DANH HIỆU CHI BỘ TRONG SẠCH VỮNG MẠNH NĂM 2016

Sáng ngày 23/02/2017 tại Hội Nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016 & Triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2017. Chi bộ Trường MN Hạnh Phúc vinh dự nhận Giấy khen của Đảng bộ Phường Linh Trung khen thưởng về : Chi bộ hoàn thành công tác phát triển đảng viên năm 2016, Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016 & Quyết định công nhận chi bộ trong sạch, vững mạnh năm 2016.

Trong năm 2016 Chi bộ Trường MN Hạnh Phúc luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Chi bộ luôn thể hiện rõ tinh thần trách nhiệm, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm; triển khai có hiệu quả các Nghị quyết, Chỉ thị và các văn bản của Đảng, Nhà nước. Vì vậy  chất lượng chăm sóc và nuôi dạy trẻ tại trường ngày càng được nâng cao.

Kết quả: 07/07 đảng viên chính thức đạt đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trong đó có 01 đồng chí đạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Với những thành tích mà chi bộ đã đạt được trong 2016, được Đảng bộ Phường Linh Trung ghi nhận cũng chính là động lực để chi bộ tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong năm 2017.

Hình ảnh Chi bộ nhận danh hiệu Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Ngày đăng: 24/02/2017 - Bởi: Adminstrator