Chi bộ trường MN Hạnh Phúc tổ chức kết nạp đảng viên mới!

Chi bộ trường MN Hạnh Phúc tổ chức kết nạp đảng viên mới!

• Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng Ủy Phường Linh Trung, Nghị quyết Đại hội chi bộ Trường mầm non Hạnh Phúc về việc phát triển đảng viên. Được sự đồng ý của Ban thường vụ Quận ủy Quận Thủ Đức. Chiều thứ năm, ngày 05/12/2019 Chi bộ Trường Mầm non Hạnh Phúc đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nhữ Anh Hiền -Giáo viên lớp Chồi 2.
  • Lễ Kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Lê Thị Thanh Nga – Bí thư Chi bộ Trường mầm non Hạnh Phúc. Trong không khí trang nghiêm, quần chúng ưu tú Nhữ Anh Hiền nhận Quyết định từ đồng chí Bí thư chi bộ Lê Thị Thanh Nga. Dưới cờ nước, cờ Đảng và di ảnh Bác Hồ, đồng chí Nhữ Anh Hiền đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam, hứa sẽ phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
  • Buổi Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Trường mầm non Hạnh Phúc kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
  • Chúc mừng Chi bộ Trường Mầm non Hạnh Phúc có thêm đảng viên mới. Chúc mừng đồng chí Nhữ Anh Hiền đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Ngày đăng: 15/12/2019 - Bởi: Adminstrator