Chi đoàn MN Hạnh Phúc sinh hoạt chủ điểm tháng 03/2017!

Chi đoàn Trường MN Hạnh Phúc sinh hoạt chủ điểm tháng 3!
Thực hiện chương trình công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi thành phố năm 2017 với chủ đề “Nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn” và Chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2017).
Tối Thứ năm, ngày 23/03/2017 Chi đoàn Trường MN Hạnh Phúc đã tổ chức Sinh hoạt chủ điểm Tháng 03 với Chủ đề: “Sức sống chi đoàn”. Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp nhưng không kém phần nghiêm túc, hiệu quả. Các bạn đoàn viên thanh niên đã có buổi tranh luận sôi nổi, đóng góp ý kiến cho từng nội dung, phương hướng hoạt động của Chi đoàn nhằm đổi mới phương thức, cải tiến, nâng chất sinh hoạt chi đoàn, tập trung các giải pháp thực hiện hiệu quả để xây dựng chi đoàn vững mạnh theo tiêu chí “3 nắm, 3 biết, 3 làm”. Buổi sinh hoạt diễn ra trong khoảng 2 giờ nhưng các bạn đoàn viên thanh niên rất hào hứng, phấn khơi khi đem về cho mình khối kiến thức về Đoàn thanh niên công sản Hồ Chí Minh qua trò chơi “Đố vui có thưởng” và đặc biệt là hiểu rõ hơn về ý tưởng cách mạng, lối sống đẹp của đoàn viên thanh niên.

Ngày đăng: 24/03/2017 - Bởi: Adminstrator