Chiếc vé tuổi thơ – Hành trình “Cuốn trọn yêu thương”
Tăng kích thước chữ : + -

“CHIẾC VÉ TUỔI THƠ – HÀNH TRÌNH VUI KHỎE”

Hành trình thứ nhất: “Cuốn trọn yêu thương”

Khởi động cho chương trình “Chiếc vé tuổi thơ- Hành trình vui khỏe”, sáng thứ tư ngày 15/6/2022 sân trường cơ sở 1 cờ hoa rực rỡ khắp nơi, tiếng nhạc rộn rã, tiếng cười nói reo vang, tất cả tạo nên bầu không khí vui tươi, sẵn sàng cho hành trình đầu tiên, hành trình “Cuốn trọn yêu thương” của các bạn nhỏ Khối Lá.

 Hành trình “Cuốn trọn yêu thương” đã đưa các bạn nhỏ đi qua các vùng miền Bắc, Trung , Nam giúp các bạn có thêm kiến thức về món ăn đặc trưng của từng vùng miền. Các bạn đã có buổi du ngoạn với hoạt động trải nghiệm đầy niềm vui & ý nghĩa cùng cảm giác đầy sung sướng & yêu thích.

 Hành trình “Cuốn trọn yêu thương” đã tạo nên sự kết hợp hoàn hảo của sáng tạo và niềm vui, của bài học về công việc đơn giản hằng ngày và bài học ý nghĩa về sức lao động, của cảm giác tự hào khi tạo ra sản phẩm phục vụ cho bản thân với cảm giác vui tươi, hăng say, nhiệt huyết khi tham gia sự kiện trong hoạt động học chơi – chơi học

 Hành trình “Cuốn trọn yêu thương” đã giúp các bạn nhỏ bội thu trong việc phát triển toàn diện bản thân và tự tin, vững bước tiến vào cánh cổng mới- cánh cổng của bậc học phổ thông.

 Vậy là đã kết thúc một hành trình rồi các bạn nhỉ?

 Một hành trình tuy ngắn nhưng đầy niềm vui & ý nghĩa.

 Một hành trình bé nhỏ nhưng đầy thú vị và bài học hay.

 Các bạn thì sao nè, dự đoán cuả các bạn có giống với kết quả cuả Hành trình “Cuốn trọn yêu thương” không?

Hãy cùng nhìn lại hình ảnh hành trình mà các bạn nhỏ khối lá đi qua, để xem bài học hay và ý nghĩa thế nào các bạn nhé!


Ngày đăng: 16/06/2022 - Bởi: Adminstrator
Đường dây nóng
Đang online: 142 Lượt truy cập: 25598651
Về đầu trang