“CHIẾC VÉ TUỔI THƠ – HÀNH TRÌNH VUI KHỎE”
Tăng kích thước chữ : + -

THÁNG 6 NÀY CÓ GÌ VUI?

 Tháng 6 này có gì vui, bất ngờ, thú vị và hấp dẫn….?

 Ngoài hoạt động “Vui Tết thiếu nhi”, “Ngày hội nước”, tiếp nhiệt cho mùa hè thêm rực rỡ, đầy sắc màu và rộn rã tiếng cười, niềm vui, trong 2 tuần cuối của tháng 6, trường mầm non Hạnh Phúc sẽ khởi động cùng chương trình:

“CHIẾC VÉ TUỔI THƠ – HÀNH TRÌNH VUI KHỎE”

Cùng việc trải nghiệm, thực hành các kỹ năng thông qua hoạt động Học chơi- Chơi học. Chương trình “CHIẾC VÉ TUỔI THƠ – HÀNH TRÌNH VUI KHỎE” sẽ đưa các con đến với Thế giới tuổi thơ đầy sắc màu cùng nhiều cung bậc cảm xúc, chắc chắn các con sẽ có một tuổi thơ đáng nhớ, đầy ấn tượng và khó quên.

 “Một vé đi tuổi thơ” sẽ trao tận tay cho du khách, hành trình chuyến đi sẽ được cập nhật xuyên suốt và đầy đủ, rất mong được quí khán giả đón xem thông qua lịch trình như sau:

 Hành trình thứ 1-Thứ tư, ngày 15/6/2022:  “Cuốn trọn yêu thương”, chuyến đi dành cho hành khách đến từ Khối Lá. Nụ cười rạng rỡ, ánh mắt long lanh, gương mặt xinh tươi… sẽ được đôi bàn tay khéo léo “Cuốn trọn yêu thương” thế nào đây.

Những “tác phẩm nghệ thuật” chắc chắn sẽ không làm quí khán giả thất vọng…

Nào, chúng ta cùng chờ đón các bạn nhé!

 Hành trình thứ 2-Thứ tư, ngày 22/6/2022:  “Dấu ấn tuổi thơ”, một lần nữa hành khách sẽ lội ngược dòng cùng tuổi thơ của mình, hương vị quê nhà sẽ thắm đẫm cả góc sân và khoảng trời, một bản sắc chỉ có duy nhất trên quê hương Việt Nam.

Hành trình dành cho hành khách đến từ Khối Nhà trẻ, những hành khách bé nhỏ nhưng rất dễ thương, đáng yêu, họ sẽ tỏa nắng và hòa quyện vào hành trình tuổi thơ của mình như thế nào, có gì bất ngờ và thú vị sắp xảy ra?

 Hành trình thứ 3-Thứ sáu, ngày 24/6/2022: “Olympic Hạnh Phúc 2022” , một kỳ thế vận hội đặc biệt, một sự kiện toàn cầu lớn nhất được tổ chức kể từ khi dịch Covid-19 đi qua.

Hành trình dành cho hành khách đến từ Khối Chồi, chắc chắn hứa hẹn nhiều trò chơi sôi động, mang đến nhiều cơ hội luyện tập thể thao, tinh thần đồng đội, ngập tràn tiếng cười, niềm vui và kỷ niệm khó quên.

 Hành trình thứ 4-Thứ ba, ngày 28/6/2022: “Hương vị tình yêu” hành trình cuối cùng trong tháng 6 dành cho hành khách đến từ Khối Mầm.

Hương vị ngọt ngào, mùi thơm quyến rũ, sắc màu ấn tượng cùng những đột phá sáng tạo, họ sẽ chinh phục đỉnh cao cuả hương vị tình yêu bằng cách nào, hình thù ra sao, tuyệt đỉnh thế nào…..

 Mời cả nhà mình cùng dự đón đích đến của chuỗi sự kiện “CHIẾC VÉ TUỔI THƠ – HÀNH TRÌNH VUI KHỎE” như thế nào nhé!

 

Ngày đăng: 15/06/2022 - Bởi: Adminstrator
Đường dây nóng
Đang online: 146 Lượt truy cập: 25598655
Về đầu trang