Chúc mừng Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/2022

Trường MN Hạnh Phúc chúc mừng

Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/2022

Nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022). Trường MN Hạnh Phúc gửi đến toàn thể các đồng chí đoàn viên thanh niên những lời chúc tốt đẹp nhất.
Tháng 3 – Tháng thanh niên – Tháng của tuổi trẻ – Tháng thi đua lập thành tích để chào mừng ngày truyền thống vẻ vang – ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3.
Tháng 3 – Tháng thanh niên -Tháng để tổ chức Đoàn khẳng định sứ mệnh thiêng liêng cao cả: là đội dự bị tin cậy, là cánh tay đắc lực của Đảng. Với tinh thần xung kích sáng tạo, gương mẫu đi đầu trong tất cả các hoạt động phong trào đoàn thể, chi đoàn thanh niên Trường MN Hạnh Phúc đã chủ động, sáng tạo phát động nhiều phong trào, hoạt động thiết thực, bổ ích góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của Nhà trường
Nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trường MN Hạnh Phúc chúc các đồng chí luôn tươi trẻ, khỏe mạnh và luôn phát huy cao nhất ý thức trách nhiệm và sức trẻ của mình cùng với nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, tiếp tục phấn đấu xứng đáng với lời Bác Hồ dạy “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”.

Ngày đăng: 26/03/2022 - Bởi: Adminstrator