Chúc mừng Ngày Thầy Thuốc Việt Nam 2016

Vào ngày ngày 27/2/1955 Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đã viết thư gửi Hội nghị cán bộ ngành y tế với những lời dạy quý báu. Từ đó, ngày 27/02 được xem là ngày tôn vinh các y, bác sĩ và những người đang làm việc trong ngành y tế và là “Ngày Thầy thuốc Việt Nam”.
Nhân kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam, tập thể sư phạm trường mầm non Hạnh Phúc và tất cả các cháu học sinh trân trọng gửi đến các Y Bác sĩ y lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công mới!
Sáng 26/2, đại diện Ban Giám Hiệu và các cháu khối Lá đã đến Trạm Y tế phường Linh Trung gửi hoa và thiệp chúc mừng các cô chú y tá, bác sĩ ở trạm y tế. Các cháu hát và đọc thơ thay lời cám ơn chân thành các Y Bác sĩ đã hỗ trợ nhà trường chăm sóc sức khỏe các cháu trong suốt năm học.
Hoạt động đến thăm và chúc mừng “Ngày Thầy thuốc Việt Nam” là một trong những hoạt động truyền thống hàng năm của các cháu khối Lá trường mầm non Hạnh Phúc. Các cháu được cô giáo dạy ý nghĩa của “Ngày Thầy thuốc Việt Nam” và hiểu hơn về những cống hiến của những người thầy thuốc.

Ngày đăng: 29/02/2016 - Bởi: Adminstrator