Chương trình hội chợ Ẩm thực Bé Vui Xuân 2014

ỦY BAN NHÂN DÂN QUẬN THỦ ĐỨC                        CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO                                   Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

TRƯỜNG MNTT HẠNH PHÚC

Thủ Đức, ngày 02 tháng 01 năm 2014

CHƯƠNG TRÌNH HỘI CHỢ ẨM THỰC “BÉ VUI XUÂN”

MỪNG XUÂN GIÁP NGỌ 2014

THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM

Ngày Thứ tư 22/01/2014

Từ 14g30’ đến 15g30’: Chung kết thi Karaoke

Từ 15g30’ đến 17g30’: BGH chúc tết, ảo thuật và hội chợ ẩm thực.

Địa điểm: Cơ sở 1 Trường Mầm non Tư thục Hạnh Phúc

232 đường Linh Trung, KP1, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức

NỘI DUNG HỘI CHỢ ẨM THỰC

Hội chợ có 14 gian hàng ẩm thực do giáo viên, phụ huynh và bộ phận cấp dưỡng phụ trách

Ngoài ra còn các hoạt động như: thắt bong bóng, tô tượng, chụp hình lưu niệm, xem ảo thuật.

Việc trang trí gian hàng, trình bày món ăn sẽ có giải thưởng:

1 giải nhất: 300.000 đồng

1 giải nhì: 200.000 đồng

1 giải ba: 100.000 đồng

Các bé và PH tham gia Lễ hội ẩm thực dưới hình thức mua thức ăn, bong bóng, chụp hình thêm (ngoài phần nhà trường tặng cho các bé) bằng phiếu có ghi số tiền. Mỗi bé sẽ được Hội CMHS trích quỹ Hội tặng phiếu với số tiền là 50.000 đồng/cháu.

Người thân của bé tham gia Lễ hội Ẩm thực gồm ba mẹ, anh chị (tối đa 3 người ngoài bé ra), PH có thể đăng ký mua phiếu với GV lớp với số tiền theo nhu cầu.

Thực phẩm, rau củ quả, gia vị … mua tại các siêu thị đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Mỗi món ăn đều lưu mẫu thức ăn tại văn phòng để kiểm tra

thực đơn ẩm thực mừng xuân

MỘT SỐ LƯU Ý NHỜ PHỤ HUYNH HỖ TRỢ TRONG CHƯƠNG TRÌNH

LỄ HỘI ẨM THỰC MỪNG XUÂN GIÁP NGỌ 2014

– PH đến trường đón cháu từ 14g00 đến 14g30 để cho cháu được tham gia lễ hội. PH không đón cháu trễ vì từ 14g30 tất cả giáo viên-nhân viên của trường sẽ tập trung tham gia tổ chức các gian hàng. Sau 14g30 PH Nhà trẻ đón bé tại CS2, PH các lớp Mẫu giáo đón bé tại phòng âm nhạc (kế văn phòng)

– PH gửi xe gắn máy theo hướng dẫn của tổ giữ xe. Xe ô tô đậu trước CS2 có người trông coi xe

– PH trông coi cháu: không để cháu tự chơi một mình, không cho cháu chạy giỡn, chen lấn, xô đẩy. Trường hợp thất lạc cháu, đề nghị báo ngay cho Văn phòng.

– PH lưu ý không tập trung tại một gian hàng quá đông, nên mua thức ăn và vào khu vực các sảnh, vào trong các lớp đã được dành riêng cho PH và cháu.

– PH nhắc nhở cháu bỏ rác vào thùng rác để đảm bảo vệ sinh trong suốt thời gian lễ hội

– PH không hút thuốc để phòng chống cháy nổ

– PH cho cháu sử dụng nhà vệ sinh trong các lớp khi có nhu cầu vệ sinh.

– PH sử dụng “PHIẾU LỄ HỘI ẨM THỰC” để mua thức ăn và các dịch vụ khác

BAN TỔ CHỨC LỄ HỘI ẨM THỰC MỪNG XUÂN GIÁP NGỌ 2014 KÍNH MONG QUÝ PH HỖ TRỢ THỰC HIỆN CÁC NỘI DUNG TRÊN

ĐỂ ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO TẤT CẢ PH VÀ CÁC CHÁU THAM DỰ

BAN TỔ CHỨC:

Bà Nguyễn Thị Hạnh                 Hiệu trưởng                       Trưởng ban

Bà Lê Thị Thanh Nga                Phó hiệu trưởng                  Phó ban thường trực

Ông Nguyễn Khải Hoàn             Trưởng BĐD CMHS              Phó ban

Bà Võ Thị Hạnh Phúc                Phó BĐD CMHS                  Phó ban

Bà Lê Thị Trí                           Phó hiệu trưởng                  Ủy viên

Bà Trần Thị Nga Mi                  Chủ tịch CĐCS                    Ủy viên

Bà Vạn Sử Phúc Thịnh              GV, TT khối Lá                   Ủy viên

Bà Nguyễn Thị Mỹ Trang           GV, TT khối Chồi                 Ủy viên

Bà Nguyễn Thị Dung                 GV, TT khối Mầm                Ủy viên

Bà Đào Thị Lan                        GV, TT khối Nhà trẻ            Ủy viên

Trên đây là chương trình Hội chợ Ẩm thực mừng Xuân Giáp Ngọ 2014 của trường MNTT Hạnh Phúc kính gởi đến anh chị em GV-NV cùng tất cả quý phụ huynh. Nhà trường rất mong sự tham gia nhiệt tình của quý PH để các bé có dịp vui chơi thoải mái, an toàn bên cô giáo, bạn bè và gia đình.

Trân trọng.

Nguyễn Thị Hạnh