Chương trình Hội chợ Xuân Đinh Dậu 2017!

CHƯƠNG TRÌNH  “HỘI CHỢ VUI XUÂN” TẾT ĐINH DẬU 2017

Thời gian tổ chức: Từ 9g00 đến 11g00, thứ Bảy 21/01/2017 (Nhằm ngày 24AL)

Địa điểm:     Cơ sở 2 dành cho các cháu Nhà trẻ

Cơ sở 1 dành cho các cháu Mẫu giáo

*Cơ sở 1:

– 5 gian hàng ăn uống gồm: 8 món ăn đặt tại lớp Mầm 1- Chồi 4 & cuối sảnh khối Mầm – Thức uống đặt tại sảnh lầu 2.

– 8 gian hàng trò chơi với 17 trò chơi đặt tại sảnh trệt.

*Cơ sở 2:

– 3 gian hàng ăn uống gồm: 4 món ăn đặt trước lớp 25-36(1) & 25-36(2).

– 4 gian hàng trò chơi với 8 trò chơi tại sân.

Đề chương trình diễn ra tốt đẹp, Ban tổ chức đề nghị:

– PH được phát thẻ vào cổng để cùng cháu tham gia Hội chợ. Mỗi cháu có 2 người thân cùng dự với cháu. Quy định này nhằm đảm bảo trật tự và an toàn trong công tác tổ chức hội chợ.

– Trong suốt thời gian tham gia Hội chợ, PH luôn đi cùng cháu, không để cháu tự chơi 1 mình và nhắc nhở cháu không chạy giỡn, không chen lấn xô đẩy, giữ trật tự trong lúc vui chơi

– PH lưu ý không tập trung tại một gian hàng quá đông, nên di chuyển qua gian hàng trò chơi hoặc gian hàng bán thức ăn và ở sảnh lầu 1 để nhận bong bóng, mua nước uống, tô tương, tranh cát, rút thăm may mắn…

– Trường hợp thất lạc cháu hoặc có nhu cầu về chăm sóc y tế, đề nghị PH báo ngay cho văn phòng.

– PH nhắc nhở các cháu giữ gìn vệ sinh chung, bỏ rác vào thùng, các cháu sử dụng nhà vệ sinh các lớp, PH sử dụng nhà vệ sinh người lớn.

– PH không hút thuốc phòng chống cháy nổ.

– PH giúp đỡ, không đậu xe ô tô trước cổng trường để đảm bảo an toàn giao thông (cả hai bên đường).

– Đại diện chi hội CMHS lớp sẽ hỗ trợ ban tổ chức ổn định trật tự tại các gian hàng.

Ban Tổ Chức.

Ngày đăng: 11/01/2017 - Bởi: Adminstrator