CHUYÊN ĐỀ “ KHÁM PHÁ QUẢ TRỨNG GÀ”

TRƯỜNG MN HẠNH PHÚC TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ

“ KHÁM PHÁ QUẢ TRỨNG GÀ” – NHÓM 25-36(2).

Do đặc điểm nhận thức của các em bé trong độ tuổi Nhà trẻ khác rất nhiều so với anh chị lớp Mẫu giáo và với người lớn, các bạn nhỏ thích hoạt động chân tay và khám phá bằng các giác quan. Mọi nhận biết, mọi khám trong độ tuổi này với các bạn điều là mới mẻ, điều là huyền bí và ngộ nghĩnh.
Hiểu rõ đặc điểm phát triển của con trẻ, sáng thứ tư ngày 24/3/2021, Cô Kim Chi – Nhóm 25-36(2) đã tổ chức cho các con cùng tham gia khám phá “Quả trứng gà”, 1 vật rất quen thuộc, 1 hoạt động tưởng chừng như bình thường và đơn giản, nhưng với “trang giấy trắng tinh khôi” cùng sự sáng tạo và chuẩn bị chu đáo của cô giáo, các bạn nhỏ đã đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, cảm giác vỡ òa sung sướng và đầy thích thú khi các bạn nhận ra đặc điểm và khám phá những kỳ diệu từ quả trứng gà. Cuối cùng là hoạt động trải nghiệm sờ vỏ trứng, đập trứng và bóc trứng, vậy là các con bạn nhỏ lại có thêm niềm vui, nụ cười và bài học rèn kỹ năng qua hoạt động bóc vỏ trứng.
Một hoạt động với nhiều cảm xúc và sự trải nghiệm thú vị phải không các bạn. Thế mới hiểu, đã tan trường mà sao các bạn cứ thích tung tăng vui chơi, chẳng chịu nhanh nhanh về nhà đấy ạ.
Yêu hoạt động khám phá “Quả trứng gà”, yêu cô giáo và yêu các bạn nhỏ nhiều nhiều nè!

Ngày đăng: 25/03/2021 - Bởi: Adminstrator