CHUYÊN ĐỀ TỔ CHỨC BỮA ĂN!

TRƯỜNG MN HẠNH PHÚC THỰC HIỆN CHUYÊN ĐỀ TỔ CHỨC BỮA ĂN!

Với mong muốn để quí phụ huynh hiểu hơn về chế độ chăm sóc nuôi dưỡng tại trường cũng như quan sát rõ hơn sự phát triển kỹ năng của các con. Ngày 30/12/2020, Trường mầm non Hạnh Phúc đã tổ chức cho phụ huynh các khối lớp đến dự giờ ăn trưa của các con.
Nhìn các con bày biện bàn ăn, biết xếp hàng chờ đến lượt, tự bưng thức ăn về bàn, chủ động cầm muỗng múc ăn cùng các bạn. Nhìn các con ngồi ăn ngay ngắn trên bàn, biết ăn những món rau, trái cây mà ở nhà các con không chịu ăn. Bố Mẹ đã vỡ òa cảm xúc khi nhận ra các con thật sự đã lớn, đã có tính tự lập và có kỹ năng thật tốt.
Còn hạnh phúc và tự hào nào hơn khi nhìn thấy con mình đã lớn khôn, chăm ngoan và học tập được nhiều kỹ năng như thế, phải không Bố Mẹ?
Trường mầm non Hạnh Phúc xin cảm ơn quí phụ huynh đã đến tham dự, đóng góp ý kiến, giúp “Chuyên đề tổ chức bữa ăn” thật sự có ý nghĩa và đạt hiệu quả cao , mong rằng quí phụ huynh sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhà trường để chất lượng chăm sóc và giáo dục các bé không ngừng hoàn thiện và ngày một nâng cao hơn.

Ngày đăng: 31/12/2020 - Bởi: Adminstrator
Đang online: 143 Lượt truy cập: 26012040