Chuyến tham quan khu du lịch Suối Tiên 2013

Vào sáng ngày 17/12, trường MNTT Hạnh Phúc tổ chức cho các bé khối mẫu giáo – nhà trẻ (trừ lớp 18-24 tháng) chuyến tham quan khu du lịch Suối Tiên.

Đây là một trong những hoạt động định kỳ hàng năm của trường giúp các bé vui chơi cùng cô, bạn bè, mở rộng kiến thức khám phá thế giới xung quanh và củng cố những kỹ năng sống đã học ở trường.

Buổi sáng, các bé theo hiệu lệnh cô giáo xếp hàng ngay ngắn chờ lên xe đến Suối Tiên. Các chú hướng dẫn viên dặn dò những điều cần ghi nhớ trong khi tham quan, các bé lắng nghe và bước lên xe theo thứ tự.

Cảnh quan ở khu du lịch được trang hoàng hấp dẫn thu hút các bé tha hồ khám phá suốt buổi sáng, nào là ông già Noel cao lớn, chú người Tuyết vui nhộn, xiếc cá heo hấp dẫn…

Kết thúc chuyến đi bé nào cũng có đầy ắp kỷ niệm và thông tin mới về kể cho cả nhà cùng nghe buổi tham quan thú vị cuối năm.

Hình ảnh các bé vui chơi tại Suối Tiên sẽ được upload vào Góc ảnh các lớp chuyên mục Bé Khỏe Ngoan

Ngày đăng: 18/12/2013 - Bởi: Adminstrator