“ĐẠI DƯƠNG XANH” – GIẢI NHIỆT NGÀY NẮNG NÓNG!
Tăng kích thước chữ : + -

“ĐẠI DƯƠNG XANH” – GIẢI NHIỆT NGÀY NẮNG NÓNG!

Để giải tỏa không khí oi bức, làm giảm nhiệt và tạo sự dịu mát cho các con trong những ngày tiết trời nắng nóng, đồng thời tạo cho các con có một trải nghiệm ngoài trời thú vị, tận hưởng thiên đường giải trí hấp dẫn giữa thiên nhiên xanh mát, thứ tư ngày 29/03/2023 trường MN Hạnh Phúc đã tổ chức cho các con khối Nhà trẻ tham gia hoạt động chuyên đề chơi nước, với tên gọi “Đại dương xanh”.
 “Đại dương xanh” là hoạt động vui chơi với nước, là hoạt động thư giãn, giải trí dưới làn nước, mang về sự sảng khoái, mát mẻ, vui tươi và thích thú mà không con trẻ nào có thể từ chối hay quay lưng với làn nước mát lạnh.
 Trong khuôn viên “Đại dương xanh” cô và trò dường như quên mất thời gian, tất cả cùng say mê với những trò chơi vui nhộn, những đồ chơi đủ sắc màu, hấp dẫn & lôi cuốn.
 “Đại dương xanh” cũng là cơ hội để các con phát triển những kỹ năng, vận động cơ thể, khám phá thế giới tự nhiên, phát triển tình cảm, xã hội & ngôn ngữ.
 “Đại dương xanh” không đòi hỏi các con phải hoàn thành nhiệm vụ cụ thể, tuy nhiên với những trò chơi đơn giản như: lọc nước, đong nước, hút nước qua ống nhựa, vật chìm, vật nổi, ….…sẽ giúp các con phát triển trí tưởng tượng và nhận ra bao điều hay, mới lạ.
 “Đại dương xanh” không hẳn là làm mát cơ thể, làm hạ nhiệt ngày nắng nóng, “Đại dương xanh” là một hoạt động độc đáo, cung cấp bao bài học hay, gợi mở cho các con tầm nhìn xa hơn và rộng lớn hơn ….
 “Đại dương xanh” thực sự là một hoạt động tuyệt vời, một trải nghiệm thú vị và một dấu ấn tuổi thơ thật ý nghĩa phải không các bạn?

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM TẠI KHUÔN VIÊN “ĐẠI DƯƠNG XANH” MỜI CẢ NHÀ CÙNG XEM!


Ngày đăng: 30/03/2023 - Bởi: Adminstrator
Đường dây nóng
Đang online: 74 Lượt truy cập: 25881109
Về đầu trang