ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON HẠNH PHÚC NHIỆM KỲ 2023-2024

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON HẠNH PHÚC

NHIỆM KỲ 2023-2024

Thực hiện theo kế hoạch đoàn phường Linh Trung v/v tổ chức đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2024. Chiều thứ năm, ngày 12/10/2023 Chi đoàn trường mầm non Hạnh Phúc đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2023-2024
 Đến dự Đại hội có sự góp mặt của:
– Đ/c Lê Vũ Hoàng Phương – Đại diện Đoàn phường Linh Trung
– Đ/c Nguyễn Thị Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường
– Đ/c Nguyễn Xuân Phượng – Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường
– Đ/c Chề Thị Dung – Phó hiệu trưởng nhà trường
– Đ/c Bùi Thị Thuỷ – Chủ tịch công đoàn và toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn trường MN Hạnh Phúc.
 Ngay sau phần nghi lễ, đại biểu được lắng nghe báo cáo tổng kết hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2022- 2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2024.
 Tại đại hội, nhiều đoàn viên đã hăng hái tham gia thảo luận, ý kiến có chiều sâu, đề ra nhiều giải pháp, nhiều sáng kiến tốt, cách làm hay để tổ chức phong trào hoạt động của Chi đoàn nhiệm kỳ 2023-2024 đạt được kết quả như Nghị quyết đề ra. Đồng thời, đại hội cũng nhận được các ý kiến đóng góp, chỉ đạo của Đ/c Lê Vũ Hoàng Phưởng – Đại diện đoàn phường Linh Trung và đ/c Nguyễn Xuân Phượng – Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường.
 Trong không khí vui tươi, ấm áp nhưng không kém phần trang nghiêm đại hội đã tiến hành bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2023-2024, đây chính là những hạt nhân tiêu biểu có phẩm chất đạo đức tốt, có đủ năng lực, trí tuệ, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động công tác đoàn và các phong trào thanh thiếu niên.
 Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội, đã tạo niềm tin, khí thế mới cho đoàn viên Chi đoàn, góp phần khích lệ động viên cán bộ, đoàn viên thanh niên đoàn kết, nỗ lực phấn đấu vươn lên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thi đua giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được.
 Xin chúc mừng đại hội Chi đoàn trường MN Hạnh Phúc nhiệm kỳ 2023-2024 đã thành công tốt đẹp!

Ngày đăng: 16/10/2023 - Bởi: Adminstrator