ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG MN HẠNH PHÚC LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2023-2028.

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG MN HẠNH PHÚC LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2023-2028.

Thực hiện Kế hoạch số 105/KH-LĐLĐ ngày 25/11/2022, của Liên đoàn Lao động thành phố Thủ Đức về tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở, tiến tới đại hội đại biểu Công đoàn thành phố Thủ Đức lần thứ 1, nhiệm kỳ 2023 – 2028.
 Vào lúc 17 giờ 00 phút ngày 31/03/2023, Công đoàn cơ sở trường MN Hạnh Phúc đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2023-2028.
 Đại hội vui mừng được đón tiếp quý đại biểu khách mời, đồng chí Nguyễn Đình Cường – PCT Thường trực LĐLĐ Tp.Thủ Đức. Cô Lê Thị Thanh Nga – Bí thư chi bộ, Thầy Nguyễn Văn Cường – chủ trường, cô Nguyễn Thị Hạnh – Hiệu trưởng trường MN Hạnh Phúc cùng với sự có mặt của 49 đồng chí là công đoàn viên trường MN Hạnh Phúc.
 Đại hội đã thông qua dự thảo báo cáo tóm tắt tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017-2023 với tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống, tâm tư, tình cảm của đại bộ phận công đoàn viên và hoạt động Công đoàn cơ sở.
 Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của cấp ủy chi bộ và sự phối hợp của Ban Giám Hiệu nhà trường, hoạt động của Công đoàn cơ sở đạt được những kết quả tích cực. CĐCS trường MN Hạnh Phúc với tinh thần đoàn kết, ra sức thi đua, vượt qua khó khăn, đổi mới, sáng tạo hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra. Tích cực chăm lo đời sống cán bộ, giáo viên, nhân viên, tạo động lực nâng cao chất lượng, hiệu quả chăm sóc, giáo dục. Bên cạnh đó, Công đoàn tích cực tham gia tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, “Vì người nghèo”, “Tương trợ”, “Mái ấm công đoàn”, …thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở.
 Trên cơ sở thực hiện thắng lợi hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2023, Ban chấp hành Công đoàn trường đề ra mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ công tác Công đoàn cụ thể cho nhiệm kỳ 2023-2028.
 Sau phiên báo cáo, Công tác bầu ra BCH mới được thực hiện nghiêm túc, trật tự theo Điều lệ và các quy định, hướng dẫn của tổ chức cấp trên nhằm chọn ra những cá nhân tiêu biểu về trí tuệ, đạo đức, uy tín, có năng lực công tác, kinh nghiệm thực tiễn, được toàn thể CĐV đơn vị tín nhiệm.
 Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ mới 07 đồng chí, với phương châm của Đại hội: “Đổi mới – Dân chủ – Đoàn kết – Phát triển” Ban chấp hành nhiệm kỳ mới ra mắt đại hội và hứa sẽ hết sức cố gắng, ra sức phấn đấu, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ được giao.
 Xin chúc mừng Ban chấp hành CĐCS Trường MN Hạnh Phúc nhiệm kỳ 2023-2028.
 Chúc đại hội CĐCS Trường MN Hạnh Phúc đã thành công tốt đẹp!
DOAN

Ngày đăng: 10/04/2023 - Bởi: Adminstrator