Đánh giá tổ chức cơ sở Đảng & Chất lượng đảng viên- Năm 2016

ĐÁNH GIÁ TỔ CHỨC CƠ SỞ ĐẢNG VÀ CHẤT LƯỢNG ĐẢNG VIÊN NĂM 2016

Thực hiện kế hoạch số 45 /KH-ĐU ngày 06  tháng 12 năm 2016 của Đảng uỷ Phường Linh Trung về Kế hoạch tổ chức kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng và đảng viên năm 2016.

Ngày 13 tháng 12 năm 2016, Chi bộ trường MN Hạnh Phúc  tiến hành họp kiểm điểm đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở đảng và đảng viên trong Chi bộ  năm 2016. Đến dự buổi họp có đồng chí Phạm Huỳnh Thanh Thủy- Phó Bí Thư Đảng Ủy Phường Linh Trung- Quận Thủ Đức.

Với tinh thần tự phê bình và phê bình, các đồng chí đảng viên trong Chi bộ đã thẳng thắn, nghiêm túc đánh giá những ưu, khuyết điểm của các đảng viên trong Chi bộ. Từ đó mỗi đảng viên  tự điều chỉnh mình trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, nâng cao nhận thức tư tưởng về tính tổ chức, kỷ luật, sự nỗ lực phấn đấu của tổ chức đảng và đảng viên trong những năm tiếp theo.

Hình ảnh trong buổi phân tích chất lượng tổ chức cơ sở đảng tại Chi bộ trường MN Hạnh Phúc

Ngày đăng: 14/12/2016 - Bởi: Adminstrator